Đọc Truyện Sex – Bữa Điểm Tâm

Đọc Truyện Sex – Bữa Điểm Tâm

Tác Giả: Thu Nguyễn

Đã hai năm Tường không gặp Hải vì nơi ở của hai người cách nhau cả ngàn cây số. Mới về nhận việc tại thành phố Hải, sáng nay Tường đến thăm bạn. Hai người là bạn thân từ ngày còn học ở trung học. Tường nôn nóng gõ cửa Vợ Hải ra mở cửa.
– Chào anh. Anh là Tường.
– Vâng. Chào chị, chị là…..
– Tôi tên Loan, vợ anh Hải
– Rất hân hạnh dược gặp chị

Hai người bắt tay nhaụ Loan mời Tường vào nhà. Tường đoán nàng mới thức dậy nên còn mặc chiếc áo ngủ. Tường theo vợ bạn đi vào bếp mong gặp lại Hảị

” Xin lỗi anh, hôm nay anh Hải phải đi làm sớm, biết anh đến chơi nên dặn tôi làm bữa sáng mời anh. ”

Tường nghĩ bạn có nhà nên mới tới thăm, không ngờ lại đưọc vợ bạn đón tiếp. Vì bận việc Tường không đến dự đám cưới của Hải được nên hôm nay là lần đầu tiên chàng gặp Loan .

Loan kéo ghế mời Tường, ” Chắc anh đã đói, mời anh dùng bữa sáng ” Loan bưng khay thức ăn gồm đĩa cơm chiên và ly nước cam đặt trước mặt chàng. Tường ngước mắt, mỉm cười cám ơn.

Loan ngồi xuống ghế đối diện, áo hé mở khi nàng cúi xuống. Hai bầu sữa trắng hồng đã hiện rõ trước cặp mắt sáng ngời của chàng. Loan vô ý và không biết Tường đã thấy ngực mình.

Tường cầm ly nước cam uống, cúi mặt xuống, tự trừng phạt mình đã vô lễ với vợ bạn. Đó là một phản ứng tự nhiên của chàng trai chưa vợ biết tự trọng.

Lại một lần nữa, Loan vô ý để vạt áo hé mở, cặp vú lại chiếu thẳng vào tầm mắt của Tường. ” Đẹp quá….” Tưòng tự nghĩ” Hãy thận trọng…đó là vợ bạn….không được… Hãy rời khỏi cặp vú đầy khêu gợi đó…” Tường cố kiềm chế cặp mắt của mình.

– Anh và anh Hải quen nhau bao lâu rồi ?
– Từ lâu , trên ch.uc năm rồị
– Anh Hải nói với tôi rất nhiều về anh. Anh ấy rất buồn anh không
về dự đám cưói của chúng tôị
– Tôi biết, toi biết….vì bận việc….tôi rất tiếc không về được.
– Anh có muốn xem những tấm hình đám cưới của chúng tôi không ?
– Đương nhiên.
Loan đứng dậy đi vào trong buồng lấy cuốn hình mang ra, đưa Tường coị Chàng đẩy khay thức ăn ra xa, đểcuốn hình xuống bàn và mở ra xem.

Tường mỉm cười khi thấy Hải mặc quần áo chú rể cười toe toét.Tưòng sửng sốt thấy Yến lộng lẫy, đẹp như người mẫụ Nàng tha thướt trong bộ áo cô dâu vừa khít với thân hình mảnh mai, nổi bật cặp vú no tròn như muốn chọc thủng áo cưới. Tường quay dầu lại định nói mấy câu khen ngợi sắc đẹp của nàng nhưng chưa tìm được câu nói an toàn, không làm mất lòng hay tỏ ra nịnh bợ nàng.

Loan đứng cạnh bàn, cúi xuống dùng ngón trỏ giới thiệu các nhân vật đến dự đám cưóị Loan chỉ hơi cúi xuống nhưng cổ áo cũng trễ đủ để. Tường lại thấy cặp vú đầy khiêu khích.Tường đỏ mặt, vội quay la,i, tay run run lật sang trang khác nhưng tim đập mạnh và nhanh.

Tường cảm thấy toàn thân nóng ran, toát mồ hôi. Mắt vẫn nhìn vào trang hình nhưng chẳng thấy gì ngoài những ngón tay búp măng của nàng. Những tấm hình biến đâu mất mà thay vào đólà cặp vú trắng phau, tròn trĩnh.

Chàng cố gắng kìm hãm nhưng cặc chàng vẫn cương lên khi ánh sáng ban mai phản chiếu vú nàng đập vào mắt chàng. Đã ba lần hình ảnh khêu gợi đó in sâu trong tâm trí chàng. Được gần gũi với cặp vú tuyệt vời, dường cong tuyệt mỹ, no tròn, hài hòa với mầu da trắng mịn làm Tường muốn được xoa bóp chúng.

Lật sang trang kế tiếp, ngoảnh đầu lại, Tường có thể liếc thấy sự nhấp nhô của hai trái đào tiên lên xuống theo nhịp thởcủa nàng.

Loan cúi xuống thấp hơn để nhìn cho rõ trong khi tay trái chỉ trỏ giải thích các chi tiết của tấm hình thì vạt áo lại mở rộng hơn.Tường không còn chú ý đến các tấm ảnh, mắt chuyển tầm nhìn vào cặp vú thấp thoáng hiện ra trong khe hở.

Tường lo sợ không biết Loan có nhận thấy hơi thở nóng hổi của chàng thổi vào ngực nàng chăng. Hình như Loan chưa biết có cặp mắt hau háu đang xoi mói ngực nàng. Tường vui mừng dưọc chiêm ngưỡng tường tận dường rãnh phân chia của hai qủa đồị

Tường rất thích và đã từng được ngắm nhiều cặp vú nhưng không phải của vợ bạn. Nếu cặp vú mà chàng đang nhìn không phải của vợ bạn thì chàng đã nghĩ đến cách sờ nắn chúng.Chàng là một thanh niên dẹp trai, đợc thân, khỏe mạnh đã từng nắn bóp nhiều cặp vú. Nhưng cặp vú của Loan thì rất hiếm thấy đối với chàng.

Xem gần hết cuốn hình, bỗng nghe tiếng trẻ khóc trên lầu. Loan vội vàng chậy lên với con. Tường cầm ly nước cam uống một ngụm và mong sao cho sự cương cứng của cặc chàng dịu xuống. Loan chưa trở xuống, Tường đứng dậy đi thăm căn nhà. Tường ghen với Hải : chàng có công việc làm tốt, vợ đẹp, con ngoan, không phải xa vợ con.

Tường suy nghĩ không nên để tình bạn giữa chàng và Hải trởnên xấu thêm một lần nữạ Tình bạn của chàng và Hải đã một lần đổ vỡ trong năm đầu học đại học. Khi đó Hải có cô bạn gái xinh đẹp, khêu gợi mà tường muốn ngủ với cô tạ Tường luôn gặp may mắn nên đã đoạt đuợc trinh tiết của cô tạ

Tường và Hải là bạn chung phòng . Một buổi tối, Hải trở về phòng sau giờ học. Chàng tái mặt nhìn thấy hai người bạn của mình đang môi kề môi, ngực áp ngực, cặc trong lồn dập dìu lên xuống.

Tình bạn đổ vỡ, nhưng sau một thời gian ngắn dã dược hàn gắn lại . Tường thề sẽ không bao giờ đụng tới người yêu của Hải nữạ

Tường quay lại khi nghe thấy bước chân đi xuống thang lầu của Loan. Chàng biết phải rời khỏi đây ngay trước khi lại phạm phải sai lầm. Chàng đứng dậy chào tạm biệt và cố gắng để mắt xa vùng đồi núi nhấp nhô trước ngực nàng.

” Sáng mai mời anh trở lại gặp chồng tôi nhé ! ”

Tường quay lại, tầm mắt chàng lại bị ngực nàng thu hút. Vạt áo nàng chưa được thắt lại kỹ càng. Lần này chàng đã thấy rõ ràng cặp vú không mang nịt vú vì nàng vừa cho con bú.

” Cám ơn chi….sáng mai tôi sẽ trở lại…. chào chi…..” Tường vội vàng nhanh chân thoát ra khỏi vòng tội lỗị

Đến tối, Hải gọi điện thoại xin lỗi vì công việc nên không ở nhà tiếp ban. được.

” Anh thấy Loan thế nào ” Thông thường Tường nói đúng với ýnghĩ của mình, ” anh có cô vợ hấp dẫn, gợi dục, đôi vú tuyê.tvời, tôi muốn sờ nắn, bú mút chúng lắm. ” Nhưng không muốn tình bạn sứt mẻ nên Tường phải nói : ” Nàng rất tử tế, đối với bạn bè rất niềm nở, nấunướng giỏị Anh thật tốt số ”

Đêm đó, hình ảnh cặp vú của Loan cứ lúc ẩn, lúc hiện ra trước mắt làm cho Tường khó ngủ. Chàng mong muốn đuợc nhìn một cách rõ ràng hơn, muốn nắn bóp , muôn để cặc chàng vào giữa cặp vú đó.

Tường ngồi dậy, sục cặc nghĩ đến Loan và cặp vú nam châm. Chàng không thể quên được hình ảnh cặp vú căng sữa khêu gợi đó. Chàng tự nghĩ, mình có thể mơ tưởng về nàng, muốn nàng trong trong ý nghĩ. Ai biết, ai cấm dược mình.

Cuối cùng, trong giấc mơ Tường đã thấy Loan nằm bên ca.nh. Một cơn gió đã làm bay áo nàng để lộ đôi vú trần. Chàng say sưa, xoa nắn, liếm, bú, mút làm hai đầu vú cứng nhắc. Một tay trên vú, một tay đi xuống, qua rốn, qua bụng, tới lồn. Bàn tay ve vuốt đám cỏ non mọc quanh cửa động tiên. Một ngóntay len lỏi đi vào trong đô.ng. Tiếng xe thắng xiết trên mặt đường làm chàng tỉnh giấc.

Sáng hôm sau, Tưòng lại đến ăn sáng và Hải lại có việc phải đi sớm. May mắn lại đến với chàng, được nhìn cặp vú căng nhựa sống mà không có chồng nàng ở đó. Tường cho rằng chỉ nhìn và thủ dâm khi tưởng tượng đến vú vợ bạn thìkhông có lỗị

Loan ra mở cửạ Tim Tường đập mạnh khi gặp nàng. Chàng rất sung sướng được nàng vòng tay ôm chàng chào đón thân mật. Tường phải khom lưng để tránh cho cặc cương cứng của chàng đụng phải bụng nàng. Nhưng chàng vẫn cảm thấy hai bầu sữa mềm mại ép vào ngực .

Loan đã trang điểm lộng lẫỵ Tường liếc mắt nhìn vào cặp đùi và vùng đầy hứa hẹn giữa chúng. Lướt từ đùi, qua eo lên vùng cao nguyên rồi dán mắt vào hai quả đồi lấp ló qua khe hở của vạt áọ

Tường cảm thấy khó có thể rời con mắt khỏi thân thể nàng. Loan đi vào bếp, hai mông núng nính, lắc qua lắc lại như mời gọi chàng đưa dương vật vàọ Tường muốn đáp ứng lời mời nhưng phải cố gắng ngăn cản sự ham muốn, chưa dám đụng đê^’n nàng.

Ngồi xuống ăn sáng, nhưng không sao thoát khỏi sự chú ý đến thân hình khêu gợi của nàng. Tuy điệu bộ có vẻ mời gọi nhưng chưa có dấu hiệu cụ thể là nàng cố tình xúi dục, dụ dỗ chàng.

Loan là một người đàn bà hấp dẫn. Từ ngày biết chàng là bạn thân của chồng, nàng tin tưởng chàng không nghĩ tới việc quan hệ xác thịt với mình. Nhưng nàng đã nghĩ saị Chàng muốn lắm nhưng chưa dám mà thôị Chàng muốn ôm, muốn hôn lên môi, lên vú nàng từ ngày đầu gặp gỡ.

Hôm nay, một ngày đẹp trời, an’h sáng ban mai xuyên qua cửa chiếu vào mái tóc đen mượt, óng ánh làm tăng vẻ đẹp của nàng. Thân hình thon thả, chân, đùi, dường cong từ mông qua eo lên ngực phác họa một bức tranh tuyệt đẹp của một nàng tiên giáng trần.

Tường say xưa ngắm nhìn nàng. Chàng cảm thấy an vui với cái nhìn đầy khát vọng trong khi nàng nhắm mắt không thấy gì.

Giống như hơm trước, quanh cảnh bị ngắt quãng bởi tiếng khóc của con nàng. Tường đưa mắt qua chỗ khác để nàng không biết chàng đã quan sát nơi chàng thầm ao ước. Loan vội chậy lên lầu cho con bú.

Tường đưa tay xuống kéo khóa quần, lôi cặc rạ Chàng thủdâm ngay tại dươi gầm bàn ăn vì bị hình ảnh của Loan ám ảnh.

” Ô Loan…Ô Loan….” Chàng lẩm bẩm một mình. Chàng biếtkhông thể kìm hãm lâu, sắp xuất tinh nhưng ở đâu ?Chàng không muốn nó ra quần mà muốn nó ra trong lồn Loan. Tường đứng dậy đi về phía sink. Chàng tưởng tượng Loan cởi áo cho con bú, để lộ cặp vú trắng ngần. Thay vì con nàng mà là chàng đang bú bầu sữa đó.

Chàng cầm chiếc đĩa trong sink và xịt vào đó, miêng. khẽ gọi tên Loan. Sau khi hạ hỏa, chàng mở vòi nước để xóa dấu vết cuộc truy hoan lãng mạn.

Chàng quay lại thanh toán nốt phần ăn sáng. Mặc dầu đã xuất tinh nhưng không phải trong lồn Loan, nên chỉ mấy phút sau cặc chàng lại bắt đầu cương cứng.

Không cần mời, sáng hôm sau chàng cũng tự động đến. Tường sắp nhận việc mới vào tuần tới và bữ a ăn sáng cũng sẽ chấm dứt theọ

Loan vẫn mặc chiếc áo khóac như hơm trước và cũng chỉ một mình Tường được ngắm nó. Loan làm trứng chiên để chàng ăn sáng với bánh mì. Tưòng lại được quan sát ngực nàng khi nàng giơ tay lên lấy vật gì trên giá cao vàcặp mông nẩy nở nhô lên khi nàng với taỵ

Khi với tay lấy đồ trên cao, áo ngủ nàng kéo cao để lô.chiếc slip trắng mỏng có một đốm sẫm mầu dưới đáy . Nàng mang hũ đường đặt trên bàn, cúi xuống để mở nắp.

Chiếc áo choàng trễ xuống để đôi vú đong đưa trong chiếc nịt vú. Tưòng há hốc mồm khi thấy gần hết gòbồng đảọ Chàng thấy quai nịt vú trễ xuống vai đểchàng được quan sát hai dầu vú thâm đen cương cứng.

Loan bắt đầu nấu nướng nhưng lại bị gián đoạn vì con khóc. Nàng vội chậy lên lầụ Tường kéo khóa quần,lôi cặc ra, tưởng tu(ợng đến đôi vú để thủ dâm.

Tưòng vội vàng nhét của qúy vào trong quần vì nghe thấy tiếng bưóc chân của nàng đang đi xuống. Nàng bế đứa nhỏ trên taỵ

” Xin lỗi anh, cháu khóc, đòi ăn, tôi phải cho cháu bú, anh không phiền chứ
” Không sao ! Xin chị cứ tự nhiên ”

Loan ngồi xuống ghế đối diện Tường. Chàng thấy bàn tay bé nhỏ của đứa trẻ nắm vạt áo giật mạnh vô ý thức. Loan tự nhiên, không che đậy để vú trần cho con bú. Miệng đúa bé nhanh chóng tìm thấy vú mẹ để mút gìong sữa ấm.

Tường cảm thấy bồn chồn, ngứa ngáy từ đầu đến chân, nhìn người đẹp để vú trần cho con bú. Vô tình hay hữu ý, nàng dạng chân để Tường được chiêm ngưỡng lồn nàng phủ đầy lông đen nhánh qua chiếc slip trắng.

Tường nhìn thẳng mặt nàng dò xét. Loan mỉm cưòi đáp lễ. Hai má ửng hồng, đôi môi chúm lại như muốn hôn, gợi ý cho chàng tiến tớị

Loan bế đứa trẻ bằng tay tráị Tay phải đưa lên xoa từ cổ dần dần xuống ngực. Bàn tay dừng lại ở vú, lượn quanh mấy vòng rồi mở rộng vạt áo cho bầu sữa trật ra hoàn toàn, không có gì che đậỵ

” Lại đây, cưng …..dùng bữa điểm tâm…..”

Tường lao tới, nhanh như chớp qùy xuống trước măt nàng. Loan kêu
” ooooo….aa….” khi miệng Tường ngậm vú mút. Chàng khoan khoái nuốt dòng sữa ngọt. Lưỡi chàng lia nhẹ trên đầu vú, lúc liếm, lúc mút, lúc khẽ nhai đầu vú làm nàng tê tê, rờn rợn, sương sướng.

” Ooooo…..Aaaaa….cưng ơi…..” Loan bóp vú cho giòng sữa ngọt vọt vào miệng Tường. Miệng ngậm vú, mắt Tường đảo xuống phía dưới thân thể nàng. Hai chân nàng mởrộng, chàng đặt nhẹ bàn tay lên đùi nàng.

” Ô, cưng…. Đúng đó….” Loan nhấc đít lên đểchàng kéo chiếc slip qua mông, tuột xuống mắt cá,lướt qua bàn chân, rời khỏi thân thể nàng. Tường biết sắp sửa đươc đụ và đụ vợ người bạn thân nhất.

Lương tâm chàng bảo chàng phải dừng lại, nhưng mắtchàng đã thấy nước trong lồn nàng rỉ rạ Sự đam mênhục dục đã thắng lý trí, chàng mất bình tĩnh.

Tường cảm thấy chân đứa bé đạp vào đầu chàng.Thằng nhỏ bú vú bên trái, chàng mút vú bên phảị Hai giòng sữa vọt vào hai miệng, một
lớn, một nhỏ.

” ooo….aaaa….tiếp tục đi……cưng… ” Loan rùng mình khi ngón tay chàng lên xuống, ngược xuôi, qua lại mép lồn. Miệng Tường nhai đầu vú, tay mân mê hột le làm nàng sung sướng rên, ” Ôoo….sướng quá….cưng ơi…..”

Lồn Loan ấm , ướt, co giật liên hồị Mấy giọt sừa từ vú nàng rơi xuống tay Tưòng, chàng đem xoa lên lồn nàng. Sữa và nước lồn rỉ ra hòa lẫn với nhau, Tường liên tưởng đó làtinh khí của Hải còn lưu lại trong lồn nàng chẩy rạ Cặc chàng cương cứng muốn chọc thủng quần chui ra..

” Ô..cái gì nhúc nhích trong quần anh vậy ? Lấy ra cho em xem, cái gì đó …”

Loan cúi xuống, một tay bồng con, một tay kéo khóa quần Tường, lôi cặc chàng rạ Thoát khỏi vòng kìm kẹp của chiếc quần, cặc vùng dậy, ngóc cổ trật đầu rùa phình ra chĩa thẳng vào mặt Loan.

” Chà ! hùng dũng quá ! đẹp quá….em hôn nó nhé …..”

Tường im lặng, chàng biết không cần trả lời cặc mình cũng sắp được đút vào lồn nàng. Loan đặt con lên giường rồi qùy xuống cầm cặc chàng quét lên môị

” Ôoooooo……aaa…… em…..” Tường rên rỉ với sư.đu.ngcha.m đó.

Sau vài lần hôn lên quy đầu và thân cặc, nàng nắm cặc vuốt ve, xoa bóp.

” Sướng không anh……thích không anh ?????? ”
” Sướng lắm…..em thật tuyệt vời…aaaaaa….aaaaaa…..”

Loan lè lưỡi liếm giọt tinh khí dính trên quy đầụ Đôi môi ngậm đầu rùa nún dần, nún dần cho đến khi chạm cổ ho.ng. Tường cúi xuống nhìn đầu nàng trồi lên, trụt xuống làm cặc chàng bóng láng. Hai vú đong đưa, lắc qua, lắc lại làm chàng lại thèm sữa .

” Nằm xuống giường đi cưng …..” Loan đứng dậy, bế con đặt vào nôi, nhường chỗ cho người yêụ Tưòng ngả lưng trên giường nhìn Loan trở lạị Loan thấy cặc chàng căng cứng chĩa thẳng lên trần nhà. Trong khi chờ đợi nàng thoát y, chàng sụt cặc.

Loan leo lên giường để đôi vú lúc lắc trước ngực, trên môi chàng. Tường ban cho mỗi vú một nụ hôn trước khi đớp lấy một bầu sữạ Chưa kịp bú, chàng đã bị nàng giật mất bầu sữa và thay vào đó là cặp môi mềm mại của nàng. Tường ôm đầu nàng ghì xuống, lưỡi tách môi nàng lách vào trong miệng . Hai lươi quấn lấy nhau, xoắn vào nhau, nhẩy múa hết ở miệng Loan lại sang miêng Tường .

Ngồi dậy, Loan giúp Tường cởi hết áo, quần. Sau khi cả hai đã trần truồng, Loan cưỡi trên mặt Tường, để lồn vào miệng chàng. Lồn nàng lướt lên, lướt xuống, trượt qua, trượt lại bôi dâm thủy khắp mặt chàng. Khi lồn lướt qua miệng, Tường le lưỡi liếm và nuốt hết mật ngot.

Lồn ngưng hoạt động, nằm yên trên miệng Tường. Loan nằm xấp xuống vồ lấy cặc Tường : ” Bây giờ đến lượt em săn sóc cặc anh “Lè lưỡi liếm lên, liếm xuống dọc theo thân cặc. Đôi môi ngậm đầu cặc mút trong khi đầu lưỡi búng nhẹ quy đầụ Đáp lại Tường cũng cho lười ngoáy sâu trong âm đạọ

Tường vòng tay ôm lưng Loan xoay một vòng, đổi tư thế nằm xấp trên bụng nàng. Chàng ngồi dậy, di chuyển cặc từ miệng Loan xuống lồn. Xoay người lại, cầm hai chân Loan gác lên vai chàng. Tay cầm cặc quét qua khe n’ui, dìm cặc xuống suối, ấn mạnh một phát, cặc mất hút trong hang tốị

Tường dập mông xuông, Loan hất lồn ngược lên nuốt hết cặc chàng. Sau một hồi cặc ngược xuôi trong lồn, Tường nằm ngửa trên giường để Loan ngồi trên cặc. Được ở tư thế thượng phong, chủ động, Loan nhấp nhô cho cặc ra vào lồn mình theo ý muốn. Lúc xoay tròn mông, lúc lắc qua phải, lúc lắc qua trái làm cặc chàng cọ xát vào vách lồn.

Cặc vẫn trong lồn, Loan xoay người lại, quay mặt về phía chân Tường. Chàng ngồi dậy, áp ngực vào lưng Loan, vòng tay ra phía trước nắm vú nàng, xe hai núm vú.

Tưòng đẩy Loan cúi xuống, chống hai tay, qùy hai gối xuống giường. Chàng đứng dạng hai chân để cặc khỏi tuột ra ngoàị Hai tay chàng ôm mông nàng kéo về phía sau, cặc chàng đâm về phía trưóc. Cặc bơm vào, rút ra ăn nhịp sự co thắt của cơ lồn làm cho cả hai dều mê lỵ ” Ôi…trời ơi…..vô thượng sư ơi…..tôi sướng quá….anh làm em chết mất……cưng ơiiiii…..” Tường cảm thấy sung sướng, chàng đang đụ đụ vợ người bạn thân nhất. Cơn cực khóai, mê ly đã đến, chàng không thể kéo dài cuộc truy hoan dược nữạ Bắt buộc chàng phải để tinh khí v.ot thẳng vào tử cung nàng.

Từng đợt, từng đợt tinh khí sối xả bắn vào tử cung làm các cơ bắp trong lồn nàng co giật liên hồị Hai người cùng ra một lượt. Tường hổn hển gục trên lưng Loan. Chân, tay Loan rã rời, khuỵu xuống giưòng nằm thở.

– Sướng quá….đứa con thứ hai của em chắc chắn là con anh rồị Em chưa bao giờ nhận được hàng tỷ tinh trùng của anh trong tử cung em. Cám ơn anh….
– Anh cũng phải cám ơn em đã cho anh bữa điểm tâm nhớ đời .
– Em buồn ngủ, anh có muốn ngủ với em không ?

Tường đáp lại ” Có “. Tương và nàng nằm soài trên giường. Nàng gối đầu lên cánh tay Tường, ôm nhau ngủ. Tường tỉnh giấc trước, nhớ tới việc chàng đã ôm , hôn , đụ người vợ yêu qúy của bạn ngay trên chiếc giường của vợ chồng bạn.

Tường cảm thấy tợi lỗi, chàng đã quên lời thề của mấy năm về trước. Lại một lần nữa chàng ngủ với người yêu của bạn thân. Nhưng lý trí không thắng sự đam mệ Tuy hối hận nhưng chàng vần mong được tiếp tục liên hệ tình dục vơi Loan.

Hết

You may also like...