Đọc Truyện Sex – Lời Nguyền

Tác giả: Kinh Dinh

Khi tôi được cha mẹ gọi về nhà thì trời đã sụp tối. Trong nhà, tôi loáng thoáng thấy bóng nhiều người lạ mặt. Tôi bước lên nhà khẻ gật đầu chào ba má tôi. Ba tôi xoay người nhìn tôi rồi ông nói: Con chào bác Sáu và anh Hùng . Tôi cảm thấy ánh mắt của hai người lạ này trên cơ thể của tôi. Ðột nhiên tôi cảm thấy nóng ran người, hai gò má tôi bỗng dưng hây hây đỏ. Bởi lẻ chỉ có tôi mới cảm thấy dưới lớp vải mỏng bằng hàng lụa nội hóa tôi không mặc áo ngưc. Tôi lại vừa tắm xong, những giọt nước loang trên vải bám sát vào da thịt tôi. Tôi lí nhí chào bác Sáu vá người thanh niên chỉ khoảng bằng tuổi tôi.Rồi tôi lui lại vài bước nhằm tránh ánh đèn sáng lộ liễu trên ngực tôi. Hình như tôi bắt gặp ánh mắt tinh quái của gã thanh niên dán chặt ở đó. Ba tôi như không hề để ý đến sự lúng túng của con gái, ông thản nhiên nói với người bạn của ông –Anh coi ngày nào tốt thì được rồi.

Ðám cưới của tôi được định đoạt như vậy. Ðơn giản như tính tình của tôi. Chơn phương như đất phù sa, không màu mè, chỉ có một màu đỏ nâu nhẹ. Khi chồng mớí cưới của tôi, Hùng-Nguyễn Anh Hùng, vén nhẹ chiếc mùng bằng vải voan trắng mỏng trên chiêc giường nệm trắng êm với những chiếc gối cũng màu trắng, tôi bỗng nghe tim tôi đập mạnh khác thường. Hùng với gương mặt trí thức, gọng kính trắng bạc lóng lánh với ánh mắt đầm ấm dừng lại thật lâu trong đôi mắt của tôi.Tôi nhắm mắt lại khi Hùng cúi xuống người tôi. Tôi nghe tim tôi đập mạnh hơn. Lấn đầu tiên trong đời, tôi gần gũi với một người đàn ông không phải là ba tôi.

Và cái cảm giác được hôn thật lạ lùng. Hùng hôn đầu tiên trên vầng trán của tôi, rồi đến đôi mắt tôi. Ðôi môi Hùng mềm và ấm. Tôi nghe sự rung động chuyền đến tận tim tôi. Hình như từ đó máu tôi luân lưu ở một vận tốc nhanh hơn. Khi tôi mở mắt thì chỉ thấy Hùng yên lặng ngắm nhìn tôi và bảo- em đẹp như tiên giáng trần. Tôi cảm thấy má tôi hồng, và tôi hé miệng cười chỉ để thấy môi của mình bị lấp đầy bởi môi của Hùng. Lấn này thì tôi như người mới biết nhắp ngụm rượu đầu tiên trong đời. Trùng trùng những cơn sóng cảm giác.Môi Hùng áp sát vào môi tôi. Hùng uống hơi thở của tôi. Khi tôi hụt hơi tôi cũng uống hơi thở của Hùng. Lúc đó lưỡi của Hùng lùa sâu vào miệng tôi, quấn lấy lưỡi tôi. Nước miếng ngọt ngào của con gái mười tám, Hùng say sưa thụ hưởng. Nụ hôn đầu của tôi. Ngất ngây.Trinh nguyên vừa bị chiếm đoạt. Tôi nghe Hùng thầm thì bên tai – môi em đỏ như thoa son. Và Hùng biết tôi không hề son phấn bởi lẽ da tôi trắng, má môi tôi hồng, tự nhiên như đất trời miền Tây.

Hùng vòng tay sau lưng tôi, dìu tôi ngồi dậy. Rồi nhẹ tay Hùng cởi từng cái nút áo. Ánh đèn ngủ màu hồng nhẹ nhàng len lỏi trên vùng da thịt trinh nguyên của tôi. Tôi nhớ má tôi dặn khi con về nhà chồng cứ để mọi sự tự nhiên, vào phòng ngủ con không cần áo ngực. Ðột nhiên tôi bỗng cảm thấy trống trải khi Hùng tách hai cánh áo. Gò vú con gái của tôi trắng mơn mởn, đầy đặn phù sa. Hai nấm vú nhỏ, nhọn, kiêu hãnh vươn cao điểm hai nụ hồng. Ánh mắt Hùng say sưa dán chặt vào đó. Phản ứng tự nhiên, tôi vòng tay che hai gò vú. Tôi thấy Hùng hơi mỉm cười. Hùng vòng tay ra sau lưng tôi, kéo tôi sát lại người Hùng. Rồi nói nhỏ -em ôm anh đi. Tôi ngoan ngoãn nghe lời Hùng. Khi tôi ôm Hùng tôi nhận ra vú mình áp chặt vào gương ngực nở nang, rắn chắc của Hùng. Ðó là cáí cảm giác được nương tựa thân thuộc mà tôi vẫn thường có khi tôi chạy a vào ôm lấy ba tôi mỗi khi ông từ ngoài đồng ruộng về đến nhà. Hùng vẫn nhẹ nhàng ôm tôi. Cho đến lúc tôi nghe nhịp tim rộn ràng của mình hòa lẫn với hơi thở của Hùng thì không biết từ khi nào đôi môi ấm của Hùng dã phủ gọn núm vú nhọn màu hồng của tôi. Rồi đến núm vú bên kia. Môi Hùng, lưỡi Hùng, hai núm vú. Và bàn tay Hùng. Bàn tay thư sinh của Hùng nhẹ nhàng như bướm vờn hoa, lướt nhẹ trên vú tôi, khi thoảng như tơ, khi vầy vò nhào nặn Tim tôi như vỡ tung trong lồng ngực. Ðột nhiên tôi bật tiếng rên rỉ. Tiếng của con mái lần đầu tiên gặp con trống. Rung động đến vỡ tung trời đất.

Vú tôi Hùng nút, Hùng dùng răng cắn nhẹ hai đầu vú. Hùng dùng tay bóp, nâng cho hai núm vú gần lại nhau để Hùng dùng môi lướt nhẹ từ đầu vú này sang đầu vú kia. Tôi cảm thấy hai đầu vú tôi căng cứng, hết đợt sóng cảm giác này đến đợt sóng cảm giác khác, liên miên như sóng vỗ. Rồi bàn tay ma quái của Hùng bỗng rời vú tôi, men dần xuống vùng bụng phẳng lì thon nhỏ. Tôi thót bụng lại vì cảm giác nhột nhạt chỉ tạo khoảng trống thuận lợi để bàn tay Hùng đi xuống sâu thêm. Sâu thêm nữa. Cảm giác nóng ấm của tay Hùng len lỏi vào tận nơi sâu kín của tôi. Cánh bướm của tôi hình như đang dấy động.Má tôi vẫn gọi vùng tam giác giữa hai cặp đùi thon dài của tôi là đôi cánh bướm của con gái mẹ và nói với tôi đêm trước khi tôi về nhà chồng- Bướm của con sẽ biết bay tung tăng vui sướng. Tôi nghe ướt át ở đó. Tôi vẫn chưa hiểu hết lối nói đầy ẩn dụ văn chương của má tôi, thì thấy tay Hùng dã tuột nhẹ cái quần mỏng đẩy xuống sâu. Tôi nhắm mắt lại và biết trên người mình lúc này chỉ còn chút mảnh vải trắng mỏng che đôi cánh bướm trinh nguyên đang run rẫy trong những cơn sóng cảm giác.

Rồi Hùng cúi xuống vùng đùi thon trắng. Môi Hùng lướt nhẹ, mấp nhẹ trên vùng da thịt chưa ai một lần đụng đến. Lưỡi Hùng chạm đến vùng da non hồng. Tôi phải cong người lên vì cảm giác nhột nhạt chưa từng thấy. Vú tôi ưỡn cao lại bị chụp phủ kín bởi tay Hùng. Hùng vờn nhẹ đầu vú tôi. Hai bàn tay Hùng khi vờn, khi bóp, khi xoa, khi đè trên đôi vú trắng hồng, mơn mởn, đầy đặn, căng cứng của tôi, Môi miệng lưỡi Hùng vẫn mê mãi với vùng đùi non. Ðột nhiên hai bàn tay Hùng rời khỏi vú tôi, lướt xuống hai bên hông, Hai tay Hùng dừng lai ở hai bên mí mảnh vải nhỏ còn lại trên người tôi. Tôi biết Hùng đang kéo nhẹ và rất chậm xuống. Tôi nín thở.Tôi nghe cánh bướm của tôi cơ hồ như đang dấy động. Bướm sắp sửa biết bay.

Bây giờ thì tôi không còn gì trên người, trần truồng, hoang dại. Nhịp thở của tôi gấp gáp chưa kịp hồi phục sau những cơn sóng cảm giác từ đôi vú được Hùng say sưa vần vò. Tôi hé mắt nhìn người chồng mới cưới thì bắt gặp ánh mắt si dại của Hùng chăm chú ngừng lại ở đôi cánh bướm màu hồng, Ở đó tôibiết tôi có nhiều sợi lông đen tuyền, xoắn nhẹ, mượt mà như mây. Má tôi nói chồng con sẽ vén mây, tách đôi cánh bướm…Thì đây tay Hùng đang lướt nhẹ, ve vuốt trên vùng lông nhỏ mượt. Hai đùi tôi dang ra như không chịu nổi những cảm giác mới ở giữa. Hùng duỗi dài theo người tôi, Tay Hùng vẫn còn ở chỗ kín của tôi. Ðến lúc hai ngón tay Hùng len lỏi xuống đụng hai cánh bướm thì tôi cong người… môi tôi đã được phủ kín bằng môi Hùng. Hùng uống từng hơi thở, từng rung động của tôi. Lưỡi Hùng quấn lấy lưỡi tôi. Ngón tay Hùng vẫn len lỏi, vờn nhẹ vùng da thịt nhỏ non hồng . Má ơi hai cánh bướm của con giờ sao ướt đẩm thế này. Hùng rời môi tôi. Môi Hùng lướt nhanh xuống cổ, rồi hai đầu vú, xuống bụng, Tôi cong người. Tôi há miệng. Tôi thở dồn dập. Hùng cuối xuống sâu hơn nữa. Hai tay Hùng dang nhẹ đùi tôi ra. Lưỡi Hùng chạm nhẹ vào vùng bướm đậu. Tôi nghe như mình bềnh bồng trên mây. Lưỡi Hùng lại tách da thịt tôi, len lõi vào sâu hơn, di chuyển lên xuống. Môi Hùng dừng lại thật lâu ở một mu thịt thật nhỏ.Mấp vào đó. Day diết ở đó. Lưỡi Hùng miết vào đó Tôi biết chỗ đó làm mình có nhiều cảm giác lạ những khi tôi tắm rửa, kỳ cọ. Nhưng trong môi miệng Hùng, và nhất là lưỡi Hùng thì tôi nghe vỡ tung cảm giác. Tôi rên rỉ. Tay tôi bấu chặt xuống giường. Vú tôi cong ưỡng. Tôi bỗng thấy cái gì đó òa vỡ phía dưới. Tôi ôm lấy đầu Hùng , ghì chặt. Hùng nuốt. Hùng uống hết sung sướng của tôi.

Và tôi duỗi người. Hình như tôi rơi vào giấc ngủ. Trần truồng . Trong mơ tôi thấy tôi là bướm bay nhảy tung tăng. Trong muôn ngàn hoa cảm giác.

*
* *
Khi tôi thức dậy, tôi không thấy Hùng. Ðêm thanh vắng. Ánh trăng sáng dọi chiếu ở thành cửa sổ. Tôi lắng nghe tiếng động xung quanh. Ðêm trăng khuya ở vùng đồng quê lúc nào cũng an bình. Ðột nhiên lẫn trong tiếng côn trùng quen thuộc tôi vẫn nghe hàng đêm, tôi nghe tiếng động lạ. Tiếng rên rỉ, tiếng gầm gừ, nghe như tiếng mèo kêu đêm, nhưng hình như không phải. Tôi lặng lẽ khoác chiếc áo ngủ, mở cửa men theo tiếng động lạ. Ở phía ngoài phòng ngủ của tôi và Hùng là một hành lang dẫn đến phòng đọc sách và phòng tập thể dục của Hùng. Tôi lặng lẽ bước men theo hàng cây kiểng, dần đến căn phòng . Tiếng rên rỉ càng lúc càng rõ. Cửa phòng đọc sách he hé mở. Qua khe hở ấy, tôi ghé mắt nhìn vào. Những gì trông thấy làm tôi tê liệt. Chân tôi không nhúc nhích nỗi một ly. Hùng trần truồng, cơ thể đang nhấp nhô lên xuống một cách thô bạo. Và nằm dưới Hùng là môt cô gái , cũng trần truồng không một mảnh vải. Hai tay Hùng vầy vò đôi vú to đầy của cô gái. Tiếng rên rỉ là từ cô gái ấy và tiếng gầm gừ là của Hùng. Ánh trăng sáng như ban ngày nên tôi chứng kiến cảnh tượng trước mắt rõ mồn một. Hùng kéo người lên cao rồi dập xuống. Mỗi lần như vậy tôi thấy từ chỗ kín của Hùng, môt khối thịt thẳng lút sâu vào phiá dưới của cô gái. Ðột nhiên Hùng lật sấp người cô gái lại. Lúc đó tôi thấy chim của Hùng vươn thẳng. Lần đầu tiên tôi thấy hạ thể của người đàn ông. Tôi vốn con nhà giàu. Ba má tôi cưng tôi hơn trứng mỏng. Má tôi thích dạy tôi văn chương chữ nghĩa, tao nhã của thánh hiền, nên tôi mười tám mà ngây thơ không biết gì chuyện đàn ông với đàn bà. Má tôi dạỵ tôi đàn bà có bướm, đàn ông có chim .Chim với bướm thường đùa với nhau.Khi nào con đi lấy chồng thì tự khắc sẽ hiểu. Nhưng những gì đang xảy ra trước mắt tôi, tôi vần chưa hiểu thấu. Hùng đẩy chim sâu vào cô gái. Lần này từ phía sau lưng. Hai tay Hùng vòng ra phía trước, bóp nắn đôi vú cô gái. Tốc độ va chạm của hai cơ thể càng lúc càng dữ dội. Cho đến lúc tôi thấy Hùng khựng lại. Một tiếng gầm trong cổ họng Hùng phát ra. Rồi Hùng gục người trên cô gái. Tôi cảm thấy tôi khôi phục lại cảm giác. Lặng lẽ tôi bước lui, rồi quay lại phòng ngủ. Hoang mang, không biết làm gì. Hùng vẫn chưa quay lại. Tôi thiếp đi trong mộng mị. Trong mơ tôi thấy Hùng làm tình với cô gái và nhìn tôi nằm trần truồng bên cạnh.

Ðêm thứ hai ở nhà chồng, Hùng nhấc bổng tôi lên giường. Hùng cởi tung quần áo của tôi. Không một mảnh vải trên người tôi nên Hùng tha hồ vuốt ve, mơn trớn. Hùng dùng môi và lưỡi mấp, liếm vú tôi. Hùng dùng miệng nút vú rồi dùng lưỡi xoay vòng trên đầu vú tôi. Ðầu vú tôi căng nhọn, Hùng cắn nhẹ xuống bụng rồi dùng tay vuôt lông bướm tôi, ngón tay Hùng lại len lỏi vào khe động của tôi. Hùng hỏi tôi – em có sung sướng không. Tôi bẽn lẽn gật đầu. Hùng lại hỏi –em biết anh thich nút của em không. Tôi rên nhỏ, dang rộng hai cặp đùi thon dài chờ môi lưỡi Hùng. Hùng cúi xuống. Và một lần nữa Hùng đưa tôi đến tột đỉnh. Tôi lại ngủ quên cho đến khi nữa khuya thức giấc. Tôi lại nghe tiếng rên rỉ. Lần này tôi đã biết xuất xứ của nó nên tôi lười lỉnh nằm yên. Chờ cho đến khi Hùng về giường. Tôi quyết định hỏi thẳng Hùng để hiểu tại sao.

Tôi biết lúc Hùng trở lại phòng, nhưng lại đổi ý không muốn trực diện để hỏi Hùng về việc xảy ra tại thư phòng và giả vờ nhắm mắt ngủ. Hùng nhẹ nhàng đặt lên trán tôi một nụ hôn nhẹ rồi cũng ngủ say. Có cái gì đó ngăn cản tôi không cật vấn Hùng. Tôi nhận ra ở ánh mắt Hùng môt nổi khắc khoải, một nỗi niềm bất an trong tâm khảm. Tôi rất giống má tôi về sự nhạy bén trong việc nhận xét người và việc. Má tôi vẫn thường dạy tôi rằng khi tôi sống thành thực và đơn giản, tâm thức tôi sẽ trong sáng và do vậy sẽ nhìn thấu được nhiều khía cạnh của đời sống với sự thật không dấu diếm che đậy. Câu nói má tôi thường hay sử dụng là –không có bàn tay nào che hết ánh mặt trời. Tôi cũng nghĩ vậy về việc xảy ra giữa tôi và Hùng

Ðêm thứ ba ở phòng ngủ nhà chồng, vừa khép cánh cửa phòng Hùng liền bế bỗng tôi lên trong vòng tay rắn chắc và bước đến giường ngủ. Môi Hùng khóa chặt môi tôi. Hùng cởi hết quần áo trên người tôi rồi lặng người nhìn ngắm. Ðã quen hơi hướm chồng, tôi vươn hai tay kéo đầu Hùng xuống hai vú tôi. Môi Hùng nhẹ nhàng nút hai đầu vú và tay Hùng ve vuốt hai cánh bướm của tôi. Càng lúc Hùng càng gia tăng cường độ đụng chạm. Bàn tay Hùng trên vú rồi xuống cái eo thon trắng, vòng ra sau bờ mông tròn, chạy dài theo giữa cặp đùi thon rồi trở lại vùng kín của tôi. Trong đê mê, tôi hôn trả lại Hùng và cũng tìm kiếm da thịt Hùng. Tay tôi cố tình tìm xuống hạ thể của Hùng. Nơi mà tôi biếtsẽ là cái gì dài cứng, là những thống khoái của đàn ông trút lên đàn bà. Thì bàn tay Hùng đã chặn tay tôi lại. Khựng lại. Tôi ôm Hùng, dựa đầu vào ngực Hùng, không cho Hùng mơn trớn tôi nữa. Tôi hiểu nỗi niềm bất an của Hùng có lẽ ở đó. Bằng tất cả tình cảm thương yêu và bình thản, tôi nói cho Hùng nghe rằng tôi đã thấy những gì xảy ra nữa khuya ở phòng đọc sách. Tôi hôn lên vầng trán rộng của Hùng và nhìn thẳng vào mắt Hùng. Tôi thấy ở đó ngập tràn tình yêu của Hùng dành cho tôi và tôi nghĩ Hùng cũng thấy tình cảm chứa chan trong mắt tôi. Tôi hỏi. Và Hùng nói- Anh sẽ nói hết cho em nghe.

*
* *
Thì ra cho đến bây giờ tôi vẫn chưa thành đàn bà mặc dù Hùng đã cho tôi đã cảm nhận được cái sung sướng tột đỉnh của da thịt được mơn trớn, của những đê mê từ miệng lưỡi.

Tôi nói Hùng nghe cái “kiến thức” của tôi về “Chim và Bướm”. Hùng ôm tôi và cười – Em ơi, bướm của em phải quấn lấy chim của anh. Anh phải vào thật sâu trong em thì em mới trở thành đàn bà của anh. Hùng cởi hết quần xuống. Tôi nhìn xuống thì thấy chim của Hùng. Nhưng nó không dài và thẳng cứng như tôi đã thấy ở thư phòng. “Của Hùng” nằm yên một cách hiền hòa.Chuyện xảy ra cách đây hai năm. Hùng ôm tôi vào lòng và bắt đầu kể.

“Anh thường theo ba anh xuôi ngược Hậu Giang để giao dịch làm ăn vào những tháng anh nghỉ hè. Ðó là lúc anh được sống đời sống bềnh bồng mây nước, xa hẳn sách vở và đời sống thị thành. Một hôm trên một nhánh sông nhỏ, chiếc ghe chở hàng của anh chạy ngược dòng. Nước sông chảy xiết khá mạnh. Người tài công rồ máy mạnh, tạo nhiều con nước xoáy đằng sau ghe. Lúc đó anh đang đứng ở phía trước ghe, thì đột nhiên anh thấy một chiếc ghe nhỏ trôi nỗi giữa dòng . Trên ghe chỉ có một cô gái. Hình như cô ấy đang kêu la gì đó. Anh chỉ thoáng thấy như vậy thì chiếc ghe nhỏ đã bị làn sóng sau ghe cuả anh nhận chìm. Chiếc ghe nhỏ bị cuốn phăng. Anh hét lớn bảo người tài công chậm lại và với tay chụp lấy cuộn dây thừng. Anh vốn được Ba tập võ từ nhỏ nên phản ứng rất nhanh.

Cột sợi dây thừng vào bụng , anh tung người nhảy xuống dòng sông. Ðúng như anh dự đoán, cô gái trồi lại được trên mặt nước. Anh bơi thoăn thoắt trong phút chốc thì bắt kịp cô ta. Anh ra dấu cho người trên ghe kéo sợi dây thừng về. Anh ôm cô gái ở phía trước, bơi ngửa, lần theo sức kéo từ sợi dây, trở lại ghe. Cô gái lúc đó đã bị ngất xỉu. Lên được trên ghe lay mãi không thấy cô gái hồi tỉnh nên anh liền làm hô hấp nhân tạo. Em cũng biết anh phải miệng kề miệng, và dùng tay ấn lên vùng ngực cô gái. Cô gái hồi tỉnh ở hơi thở thứ năm của anh. Sau đó anh tìm cách lên bờ và đưa cô ấy về tận nhà, Không ngờ rằng mọi chuyện rắc rối xảy ra cho anh sau này đều bắt nguồn từ cô gái ấy.” Hùng thở dài và vuốt tóc tôi, rồi kể tiếp:

“Khoảng hai tháng sau, thì cha mẹ của cô gái ấy đến nhà gặp ba anh để xin gả con gái cho anh. Thú thật với em là anh cũng bất ngờ trước sự việc xảy ra. Dĩ nhiên là anh từ chối. Họ quay trở lại lần thứ hai, rồi lần thứ ba. Lý do họ nói rằng con gái họ chỉ muốn lấy người đàn ông đã cứu mạng và đã đụng chạm da thịt cô ấy. Anh dở khóc dở cười giải thích nhưng không đả thông được suy nghĩ của họ. Lần thứ tư gặp cha mẹ cô gái thì anh bực mình và nói môt câu nói mà sau đó anh hối hận mãi trong lòng. Ba anh nói nhà Phật dạy là “khẩu nghiệp”. Trong lúc bực bội, anh đã nói không một chút lễ độ với họ -Hai bác về đi, tôi có lấy vợ thì lấy vợ thị thành, chứ không lấy gái quê. Ba anh nạt lớn.nói -Ðừng hỗn. Anh nhận ra ngay lỗi mình, định xin lỗi họ thì đã quá trễ. Mẹ cô gái giận đến nhăn nhúm mặt. Bà ấy lầm bầm tiếng gì đó trong miệng rồi chỉ tay vào anh nói một tràng tiếng lạ, câu cuối cùng bà ấy nói anh nghe hiểu được là -Cậu sẽ không lấy được gái thị thành, chỉ ôm được gái quê thôi. Bà ấy nói xong rồi vung tay vẽ ngoằn nghoèo trên không cái gì đó, quay chào ba anh rồi ra về. Anh cũng không để ý lắm chuyện xảy ra hôm đó.

Cho đến khi anh trở laị Sài Gòn để tiếp tục năm thứ ba trường Luật. Anh phác giác ra môt điều kinh khủng nhất xảy ra cho anh….”

“Anh vốn có nhiều bạn gái ở trường Luật. Họ cũng thuộc hạng nhà giầu, có tiền của và quan điểm cởi mở về tình dục. Môt tối thứ bảy cuối tuần, sau khi ăn uống, nhảy đầm, anh đưa cô bạn gái thân về phòng. Vừa đóng cửa phòng là anh đã cởi trần truồng cô ấy. Anh rất khoẻ mạnh về đời sống thể xác. Cô bạn anh biết rõ vậy và hưởng ứng một cách nồng nhiệt. Cô giúp anh cởi bỏ quấn áo. Anh bế cô ấy lên giường . Anh vồ vập cắn, hôn cô bạn. Cô ấy rên rỉ “đòi” anh. Thì đột nhiên anh nhận ra dương vật của anh nằm yên mềm oặt một cách kỳ quái. Giống như bây giờ.” Hùng hướng ánh mắt tôi về phía dưới.

“Thú thật với em, lúc đó anh hoảng hốt. Anh cố gắng xoay xở một cách tuyệt vọng. Nhưng không cách nào làm cho nó cương cứng lên được. Sau đó anh phải an ủi có lẽ là do anh uống quá nhiều rượu. Nhưng nhiều lần sau đó trong những lúc làm tình thì anh biết ra một điều: anh bất lực. Không cách nào chạy chữa. Cho dù anh đã đi tìm nhiều thầy thuốc.
“Anh trở về nhà nói chuyện với Ba anh. Ông bình tĩnh bảo anh ở lại nhà một thời gian, thu xếp xây cất cho anh một thư phòng và một phòng tập thể dục. Anh lấy sách vở về học ở nhà. Thì phác giác ra một bí mật thứ hai liên quan đến lời nguyền rủa cùa bà mẹ cô gái anh cứu mạng.

“Ðó là một đêm trăng sáng. Trong phòng đoc sách anh chỉ để một ngọn đèn ngủ nhỏ. Anh vừa đọc sách xong, và nằm xoải dài trên chiếc giường lớn ngay đó. Nhiều khi anh vẫn ngủ lại ở đây. Thì Lành bước vào. Lành là con gái Bác Tám tá điền, làm cho Ba anh từ lâu lắm. Cô ấy được Bác Tám cho vào nhà anh để giúp việc nhà. Lành bước vào để mang cho anh ly cam vắt như thường lệ. Khi cô ấy cúi xuống đặt ly nước cam cạnh giường cho anh thì anh thấy trọn gò vú của Lành. Lành không mặc gì dưới chiếc áo bà ba rộng mỏng. Vú Lành tròn căng. Da Lành ngăm ngăm bánh mật. Hai đầu vú nhọn. Anh đột nhiên thấy thể xác đòi hỏi một cách dữ dội. Anh nắm lấy tay Lành kéo cô ấy xuống giường. Cô ấy kêu lên -Cậu Hai… Cậu Hai, thì miệng đã bị khóa lại bằng môi anh. Mấy chiếc nút bấm trên áo bà ba đã bị giật tung. Tay anh vuốt ve khắp người Lành. Và trời ơi anh nhận raanh đã cương cứng. Anh như con cọp đói vừa bắt được mồi ngon. Anh cắn xé và trút sung sướng vào Lành.

“Thì ra sau này anh nghiệm ra anh không thể nào “yêu” các cô ở thành. Cứ mỗi lần chung đụng họ là anh “thất bại”, không cách nào cứu chữa. Và anh chỉ có thể tìm thấy đòi hỏi thể xác trỗi dậy ở những cô gái “quê”. Giống y như lời nguyền của bà phù thủy trong chuyện đời xưa.”

Tôi đột nhiên thấy tình yêu thương Hùng ngập tràn trong lòng. Tôi ôm Hùng vào ngực. Hùng nhắm mắt vùi mặt Hùng lên vú tôi. Như tìm ở đó sự mềm ấm và an ủi. Tôi nhỏ nhẹ nói với Hùng- Em tin mình sẽ vươt qua lời nguyền này bằng tình yêu của em và anh.

*
* *
Những ngày sau đó cuộc sống bân bịu làm ăn của nhà chồng cuốn tôi đi. Cho đến những lúc Hùng muốn làm tình với tôi thì tôi mới đối diện lại lời nguyền độc địa trên Hùng. Tôi nghĩ đến Lành, và cũng một đêm trăng tròn, tôi nói với Hùng – Em muốn anh yêu cô Lành. Hùng như không nghe ra hỏi lại tôi –Em muốn anh yêu …cái gì. Tôi vòng tay ôm lưng Hùng, cười nhẹ và nhắc lại – Em muốn anh yêu Lành. Hùng hiểu ra. Và ngập ngừng. Tôi trấn an Hùng và nói -Em yêu anh và em tin anh. Nhưng em cũng hiểu đàn ông đàn bà ai cũng có đòi hỏi của thể xác. Hùng vẫn ngập ngừng vì không muốn làm tôi tổn thương. Nhưng tôi giúp Hùng vươt qua sự e dè đó bằng sự đơn giản trong suy nghĩ của tôi và nhất là tôi yêu Hùng. Tôi không chiếm hữu Hùng như một vật của riêng tôi. Tôi muốn Hùng cũng sung sướng như tôi đã được Hùng đưa đến ngất ngây trong môi miệng Hùng. Tôi nói với Hùng anh cứ tiếp tục với cô Lành. Cuối cùng Hùng đồng ý nhưng với một điều kiện là tôi có mặt ở đó. Dĩ nhiên là không để cho Lành biết.

Tôi hơi hồi hộp khi ẩn mình ở phòng tập thể dục. Căn phòng này được ngăn với phòng đọc sách bằng một khung cửa. Tôi khoá cửa tắt đèn. Người ở bên kia không thể thấy tôi được. Hùng ở bên kia phòng, chỉ mặc một cái quần bà ba trắng trên người. Ánh đèn ngủ hồng nhạt dịu dàng tỏa sáng. Hùng nhìn về tôi hơi mĩm cười. Trong bóng tối, tôi cảm thấy tim tôi hơi đập mạnh khi thấy Lành mở cửa bước vào.

Lành da bánh mật. ngực nở, eo thon, khỏe mạnh trong bộ áo bà ba trắng. Cô bước về phía Hùng, e dè ngồi xuống cạnh giường thì Hùng đã vòng tay ôm cô vào lòng. Hùng hôn cô ở môi trong lúc hai tay Hùng mở tung hàng nút bấm. Ðôi gò vú to tròn căng không còn gì ngăn cản bung ra phía trưóc. Tôi thấy môi Hùng, tay Hùng đáp xuống đó. Lành ưỡng cong người. Vú Lành vươn cao đón môi miệng Hùng. Tôi nghe tim tôi đập mạnh hơn. Tôi biết cái cảm giác của đầu vú trong miệng người đàn ông tôi yêu. Tôi cảm thấy đầu vú tôi đang được mơn trớn bằng môi Hùng. Ðầu vú tôi đang được xoay vòng, được liếm, nút bằng lưỡi Hùng. Tôi cũng cong người. Ngoài kia vú Lành cũng đang được tay, lưỡi, môi, miệng Hùng bóp, nắn, liếm, nút như mưa bão. Dập vùi.

Miệng Hùng vẫn nút đầu vú Lành, thì một tay Hùng vói xuống dưới kéo tuột cái quần bà ba mỏng của Lành. Rồi cái quần lót nhỏ . Lành nằm đó. Trần truồng. Chờ đợi. Tôi nghe ươn ướt ớ giữa hai đùi. Và khi Hùng cúi xuống ở giữa hai đùi Lành thì tay tôi cũng men xuống đó. Tôi thấy Lành ưỡng cong người khi Hùng liếm, khi Hùng nút. Hai chân Lành dang rộng. Tôi nghe tiếng Lành rên rỉ. Rồi tôi thấy Hùng quay lại . Hình như Hùng cố tình cho tôi nhìn thấy. Hùng trần truồng. Ở đó cái của Hùng vươn cao, thẳng cứng.

Hùng kéo Lành xuống tới mép giường. Hai đùi Lành dang ra. Cái mu của bướm Lành phơi bày trọn vẹn. Tôi thấy Hùng cúi người. Hùng đẩy chim vào bướm. Của Hùng lún sâu. Sâu nữa. Lành cong hai đùi quặp lấy lưng Hùng kéo Hùng xuống. Rồi Hùng nhấc người lên. Dập xuống. Mổi cái dập là mỗi tiếng rên của Lành. Tôi thấy ngón tay tôi ở trong sâu, giữa hai đùi. Thật sâu trong bướm tôi. Tôi cũng kéo ngón tay ra vào. Nước trong tôi tuôn chảy đầm đìa.

Ngoài kia bỗng Hùng ngừng lại. Hùng nhẹ nhàng đổi tư thế. Hùng xoay người Lành nằm nghiêng, hướng về phía tôi. Hai vú Lành nằm phơi bày trống trải. Hùng nằm xuống ở sau lưng Lành. Một tay Hùng nâng đùi Lành lên và đẩy của Hùng vào ở phía sau. Tay Hùng vòng ra phía trước bóp nắn dữ dội đôi vú Lành. Lần này tôi chứng kiền trọn vẹn cảnh tượng làm tình, Dương vật của Hùng kéo ra, dập lút sâu vào bướm Lành. Khi êm ả nhẹ nhàng. Khi dập vùi tơi tả. Tôi thấy cái cảm giác sung sướng khoái lạc hiện ra hết trên môi miệng Lành. Qua tiếng rên. Tiếng rít từ kẻ răng. Tôi nhắm mắt lại. Tim tôi đập thình thịch. Khi mở mắt ra thì thấy Hùng ở phía trên. Dập lên người Lành. Lên xuống. Càng lúc càng nhanh. Tôi nghe Hùng gầm gừ, rồi rút người lên. Một dòng như sữa trắng đục từ chim Hùng bắn ra khắp người Lành. Màu trắng sữa vương vải trên làn da bánh mật của Lành. Lành xoa lên vú. Đưa lên miệng. Say đắm.

You may also like...