Loạn Luân – Người Anh Họ

Một buổi tối thứ bảy tôi đến nhà hai vợ chồng người chị họ để từ giã cho chuyến đi công tác dài hạn. Khi đến nơi chỉ có mình anh Công ở nhà, anh ấy bảo với tôi rằng Mai có việc phải về nhà mẹ. Công đang nhấm nháp rượu nên cũng pha cho tôi một ly bỏ thật nhiều đá cho loãng bớt theo sự yêu cầu của tôi. Tuy nhiên đến ly thứ ba thì tôi cũng hơi lâng lâng và chúng tôi tụt ngồi xuống sàn nhà lúc nào không hay.
Sau một hồi chuyện trò về cuộc sống, chúng tôi chuyển hẳn đề tài về những câu chuyện trong web Cõi Thiên Thai. Sau đó tôi làm bộ như vô tình chống tay vào đũng quần của anh để ngồi lên ghế. Khi thấy rằng nó đang căng cứng nên tôi thích thú bóp nó một cái. Chuyện này tôi đã từng giả bộ vô tình đã nhiều lần. Nhưng lần này Công đã có phản ứng. Anh liền trườn người tới đưa tay ngắt vào đầu vú của tôi rồi thụt người lại và cười trêu trọc tôi. Lập tức tôi nhào xuống để trả đũa.

Màn kế tiếp là chúng tôi nằm lăn ra sàn nhà để dằng co. Công rất nhanh tay nên cứ liên tục ngắt được đầu vú của tôi. Tuy hơi tức là mình không kịp cản nhưng mỗi cái ngắt đó đều làm tôi thấy thinh thích và hứng tình kinh khủng. Cuối cùng thì tôi cũng chụp được đầu vú của anh để ngắt một cái thật mạnh. Công đau quá la lớn lên và cuộn người lại. Lúc anh co chân lên tôi thấy những cọng lông đen xì tua tủa vượt ra khỏi chiếc quần lót. Tự nhiên tôi thấy anh thật hấp dẫn.
Tôi mỉm cười với Công rồi đưa tay lột chiếc áo lên cao qua khỏi ngực và bảo
– Giờ thì trả lại cho anh lại đó.
Công đưa tay ra cầm hai đầu vú của tôi không ngắt nó mạnh bạo mà nhẹ nhàng vân vê, vừa kéo ra vừa tụt vào. Động tác này khiến tôi muốn điên lên được. Tôi liền luồn tay dưới quần nắm lấy trọn cả dương vật Công mà vuốt theo nhịp của anh đang làm với hai núm vú của tôi. Một lát sau Anh đổi thế bằng cách đưa một tay vào dưới chiếc váy của tôi và tìm cánh đưa hai ngón tay vào trong… Chỉ vài giây sau thì tôi đã đạt đến trạng thái kích thích cực độ.

Đáp lại, tôi đẩy anh nằm ngửa ra sàn, cắn nhẹ và liếm khắp nơi trên những phần mềm ở ngực, bụng rồi tôi trườn xuống dưới. tôi nắm lấy dương vật của Công mà chà xát lên hai đầu vú của mình. Dương vật của Công lúc này cương lên tột độ nó hơi giật giật mấy cái khi được lăn tròn giữa hai bầu vú của tôi. Sau một lúc được dương vật anh sưởi ấm bộ ngực. Tôi bắt đầu đưa nó vào miệng và khởi sự một nghệ thuật kịch chiến bằng môi và lưỡi, lúc này Công trân mình dưới từng động tác của tôi. Nhất là những lúc tôi bú thật mạnh thật nhanh đồng thời hai bàn tay còn xoa xoa bên háng và hai hòn dái của anh. Anh cũng thật sành sõi. Tuy đang bị tôi mê hoặc nhưng hai ngón tay của anh vẫn không ngừng công phá lên âm hộ của tôi. Ngón tay Công không ngớt ra vô thật mạnh thật sâu theo nhịp bú của tôi. Chúng tôi như là những vị nhạc công đang hoà mình cùng chơi chung một bản nhạc giao hưởng dành cho sự thống khoái. Khi tôi đạt đến đỉnh cao khoái lạc thì dương vật của Công cũng nhả ra từng tràng nước âm ấm tràn vào sâu trong cổ họng của tôi.

Tôi cố gắng bú và liếm sạch những vệt tinh trùng trắng đục còn sót lại trên đầu khấc của dương vật Công rồi nói:
– Anh đừng nghĩ đến đây là chấm dứt cuộc dằng co đấy nhé.
Thế là tôi lao vào anh để tuột lấy cái áo sơ mi anh con mặc trên người. Tuy là tôi khởi sự tấn công trước nhưng tôi lại là người bị anh lột ra trần truồng hoàn toàn trước tiên.
Anh mỉm cười nói:
– Em không biết rằng trước mặt những thân thể trần truồng đẹp như em thì cứ vài ba phút là anh lại căng cứng được hay sao?

Quả thật dương vật của anh đã như một khúc củi từ bao giờ. Công đè ngửa tôi ra dùng hai tay banh rộng hai chân của tôi sang hai bên. Anh đẩy thật mạnh con chim đang cứng như đá của mình vào trong âm hộ tôi không thương tiếc. Tôi la lên trong niềm đau đớn trộn lẫn sự khoái lạc. Công không vội vã chút nào, từ từ anh rút nó ra gần tuột cả ra ngoài rồi lại đẩy thật mạnh vào tuốt luốt bên trong. Tôi cảm nhận được từ thớ thịt của âm hộ tôi được căng mở tối đa để đón nhận dương vật của anh. Những tiếng rên rỉ sung sướng dù tôi không muốn đã tự động thoát ra. Tự nhiên tôi mong muốn phút giây này sẽ được kéo dài mãi mãi trong cuộc đời của mình.

Chẳng báo trước Công rút dương vật ra khỏi âm hộ tôi rồi lật úp người tôi xuống sàn. Rồi anh khéo léo nâng cặp mông của tôi lên vừa tầm và lại đẩy mạnh dương vật của anh vào lại trong âm hộ của tôi. Động tác và tư thế của Công đang làm khiến tôi không còn hay biết gì nữa vì đầu tôi bây giờ đang bị dí sát xuống sàn. Công cứ thúc tới còn cả bộ ngực của tôi cứ đong đưa tới lui với cái sàn nhà. Nhưng phải nói với tư thế này nó làm cho tôi khoái lạc nhiều hơn. Dương vật của anh chạm vào tử cung của tôi nhiều hơn. Tôi không còn rên nữa mà là la lên từng chập vì sướng. Khi nước sệt trong âm hộ tôi lại bắt đầu ứa ra thì anh thụt đẩy với nhịp độ nhanh hơn. Để anh cũng được theo tôi đạt đến đỉnh cao tuyệt sướng. Nhưng lần xuất tinh này anh điều khiển cho nó bắn ra từng đợt. Theo sự co bóp của âm hộ tôi. Cảm giác được đón nhận từng dòng tinh dịch nóng hổi của anh từng đợt phóng vào trong sâu cửa mình làm tôi càng gia tăng khoái lạc.

Cuối cùng Công ngã người đè lên tôi. Chúng tôi nằm lặng trong trạng thái ngây ngất một hồi lâu rồi anh đề nghị cùng tôi đi tắm.

Trong lúc chúng tôi đùa giỡn kỳ cọ cho nhau. Dương vật của anh lại căng cứng đòi hỏi. Tôi định dỗ dành nó bằng miệng thì Mai chị họ tôi đã về từ lúc nào và chị bước vào. Tôi lo lắng không biết phải nói gì thì Mai lặng lẽ cởi hết quần áo của mình nhào vào tắm chung, Mai cười nói với Công.
– Lăng nhăng với người nhà thì được, lăng nhăng với người ngoài thì chết với em.

Nói xong Mai đưa tay nắm lấy dương vật của Công mà xoa nắn. Rồi cầm lấy nó đưa vào âm hộ của nàng. Trong khi Mai được Công bắt đầu hì hục nhấp nhổm thì nàng dùng tay vuốt ve lên ngực của tôi và đi xuống thấp dần. Cuối cùng thì ngón tay Mai chạm lên mu tôi và bắt đầu nghịch ngơm lên cái mòng đóc bắt đầu sưng to vì nhìn thấy cảnh làm tình của Công và Mai. Tôi còn đang hoang mang thì Công chồm tới đặt kên môi tôi một nụ hôn ngây ngất. Thế là mọi lúng túng ngỡ ngàng lúc ban đầu đều tan biến cả ba hăng say tạo cho nhau nhưng sự khoái lạc sung sướng.

Mai đạt đến khoái lạc trước nhất. Sau đó nàng liền đứng thẳng lên nhường chỗ cho tôi để được Công đưa dương vật vào. Và cũng chẳng bao lâu sau tôi lại rú lên trong niềm hoan lạc. Công thì chưa đạt đến đỉnh cao đó nên vẫn hăng say nhấp thật mạnh vào hang sâu của tôi. Thấy vậy Mai liền quỳ xuống dùng lưỡi liếm vào mông đít của Công. Khi cái lưỡi của Mai chạm đến hòn dái thì Công cũng vừa đạt đến khoái lạc. Anh gầm gừ trong cổ họng và rút dương vật ra khỏi âm hộ của tôi, để dương vật của anh bắn vung vãi những dòng tinh trùng lên mặt mũi của Mai. Mai liền há miệng nuốt trọn dương vật của Công mà bú cho bằng hết những dòng sữa trắng đục.

Sau những giây phút thần tiên đê mê đó. Chúng tôi tiếp tục đùa giỡn tắm rửa thêm một lúc nữa thì mới lau khô người và mặc lại quần áo. Tôi lên tiếng đề nghị:
– Ngày mai còn một ngày nghỉ để em kêu người bạn trai tới rồi tụi mình 4 some chắc là vui lắm.

Không cần nói nhiều tôi biết chắc hai vợ chồng bà chị họ của tôi sẽ hoan hỉ và mong cho đến ngày mai. Nhất là anh Công. Người anh họ rể của tôi.

Hết

You may also like...