Nhật kí cưa gái! (Chap 35)

nhật kí cưa gái — Phần 35.

Trận đấu với 11A năm đó cũng chính là trận đấu hay nhất trong lịch sử bc của lớp mình, nghe qua thì giống như Barca đụng Real, MU đụng Chealsea, Elly đọ ấy ấy với Mai Thỏ, kẻ tám lạng người nửa cân, mày ko sợ tao, bố cũng đéo sợ mày.

Nhưng chính xác thì phải nói hay ở đây là lớp mình hay, còn 11A thì quá chênh lệch, một cuộc “hấp” ko chính thức để lại bao kí ức vui sướng trong đội bc 11L và nỗi kinh hoàng pha chút ngỡ ngàng của 11A.

Vừa vào bên 11A được phát bóng, thằng phát bóng bên nó chỉ biết phát banh thấp tay, thế là banh bay nhẹ hều, chầm chậm bay qua lưới, thế là máu trẻ trâu của mình dâng lên đỉnh điểm, bốc tới não ko dừng được, theo lí là phải đỡ rồi để thằng chuyền 2 chuyền lên mới đập, còn mình bay lên lưới lúc banh vừa chuẩn bị qua phần sân bên mình sau đó tán cái đùng!

Lẽ dĩ nhiên, anh hùng thường xuất hiện lúc nguy cấp nhất, kẻ tài năng xuất hiện giữa lúc khó khăn nhất và mình đ’ phải anh hùng hay tài ba cái thế, banh bay cmn nó lên trời cỡ gần chục mét xong rớt xuống đầu đám khán giả tít đằng sau bên kia.

Đéo có từ nào để diễn tả ngoài từ “NHỤC”.

Cả sân cười như sấm, đứa nào cũng ôm bụng cười, còn mấy thằng đội mình nghệt mặt ra xong ném đá mình cái tội chơi nổi. Dcm phải mà lúc đó có cái lỗ để cắm đầu xuống chắc cũng được.

Tự nhiên nhớ lại cái hồi đá banh năm lớp 9, hồi đó chưa biết đến bc với bro môn thể thao vua của mình đó là bóng đá, có dạo lớp mình với tụi lớp chọn 1 giao hữu, cũng khá ngang bằng, đến mấy phút bù giờ cuối thằng Toàn một mình xâm nhập vòng cấm địa của đội bạn, thằng này là một con trâu, nó mà đá trúng ai thì xác cmn định thằng đó ê ẩm mấy ngày.

Vượt qua cả hàng phòng thủ bên kia nó đối mặt với thủ môn, thằng thủ môn thì đàn bà chết nhát, thấy thằng này hừng hừng khí thế sợ quá……chạy khỏi khung thành =.=

Thế là thằng Toàn hứng chí phang cái đùng, chết cmn 2 con chim, banh bay hơn tỷ km về phía chân trời dù lúc đó còn có mình nó với cái khung thành, bố thằng ngu, cả đám thì cười rũ rượi, trận đó hòa ko có chầu nước uống, tất cả chỉ tại thằng lz đó.

Quay lại trận bc, ngay sau khi để thua trái đầu, bên kia phát bóng, lần này mình đỡ tốt cho thằng Hiếu chuyền, ngay sau đó mình chạy băng băng lên đập cái oành, banh bay cắm thẳng cuối sân, nguyên đám khán giả la hét ỏm tỏi, dm sướng quá đi.

Tiếp sau đó thì cũng ko kể nhiều nữa, dễ đến chán, sân bóng trở thành sân khấu để mình thỏa sức ca hát, hiệu suất ăn điểm gần như là 80%.

Hết hiệp 1, thong thả đi về phía mấy đứa lớp mình uống nước nghỉ ngơi, đứa nào cũng thoải mái vì trận đấu quá dễ dàng, nhìn qua bên kia tụi nó trông như cái mền, lũ con gái thì tất ba tất bật chăm cho tụi nó nào là lau mồ hôi, quạt gió…..

Tự nhiên bừng lên chút ganh tị, thế là quay qua con Ngân thủ quỹ:

-“Mày, lấy quạt giấy quạt cho tao cái, nóng chảy mở nè!”-

Mắt long lanh nhìn nó ko chớp, ai chứ con này chơi được lắm.

-“Ăn cứt đi con!”- nó uốn cong đôi môi chúm chím, nhìn mình cười nhẹ nhàng.

Mẹ bà con gái ăn nói thô lỗ như cái j ấy, sau này ai hốt nó kể cũng thảm họa.

Ở bên kia, con nhỏ hot girl 11A mà lúc lớp 10 chê mình xấu trai nhìn mình đầy ái ngại:

-“Xấu trai nhưng anh còn có tài lẻ em ạ!”.

Mình vênh vênh mặt về phía nó, í bảo cuộc hấp diêm chưa xong đâu, còn vài shot nữa nè, âu cũng là trời cho mình cái may để hành lớp nó, dù mấy thằng con trai lớp nó ko thù oán j với mình.

Hiệp 2 vẫn diễn ra với kịch bản như cũ, diễn viên chính là mình, hỗ trợ sản xuất là thằng Hiếu chuyền 2, diễn viên quần chúng là bên 11A, mình diễn thế nào thì tụi nó chịu thế ấy.

Mấy đứa con gái 11A thấy thế tự nhiên nghĩ ra kế sách kéo nguyên đám lại đường biên ngay sát bên vị trí của mình, bất kể banh vừa chuyền lên mình chuẩn bị đập là tụi nó hò lên thật to làm mình trật nhịp và phân tâm.

Ôi dcm, mấy bé xinh mà sao chơi xấu thế, mình đập hỏng mấy trái liền, tụi nó kiếm đâu ra có cả kèn nữa, móa, muốn điếc cả tai luôn.

Thế là mình kéo ra khiếu nại trọng tài, ông thầy đuổi cổ tụi nó ra, vẫn còn vài đứa luyến tiếc nhưng tiếng la bắt đầu nhỏ dần và mình lại làm tốt nhiệm vụ.

Trận đấu kết thúc, 2 lớp bắt tay nhau, cái cảm giác của người chiến thắng nó thật tuyệt, có thể vểnh cao mặt lên trời mà ko sợ j hết, kiểu như anh đẹp trai thì anh có quyền, thuyền đéo có máy thì đừng đú với ca-nô và đánh lô tô thì chơi nó ít thôi.

Lại nói nhảm rồi, đại loại là buổi chiều hôm đó thật tuyệt, vừa chơi nổi vừa chiến thắng.

Nhìn quanh quất mới thấy là ko có Linh, teo nhẹ, bữa nay đánh hay zậy mà ko có nàng, cả đám ở lại xem thêm một trận nữa, cũng chả nhớ lớp nào đánh chủ yếu là muốn níu kéo cái cảm giác hào hứng, sôi nổi của giải bóng chuyền, cả năm mới có 1 đợt, và năm này là năm duy nhất có 2 đợt bc nên mình quý nó lắm.

Có thể có đứa bảo mình làm gì mà sùng bái, coi trọng cái môn thể thao này đến thế, đơn giản lắm, vì chỉ có khi chơi bc mình mới là một thằng con trai ko tự ti về bản thân, là một thằng cực kì nổi bật và đặc biệt đó cũng chính là những lúc mình tuyệt vời nhất.

Mình ko đẹp trai, hồi đó cũng nhát gái nhưng đổi lại mình có cái tài chơi thể thao mà ko phải ai cũng có, cũng nhờ đó mà lên đại học mình tự tin hơn rất nhiều, chém gió với gái như bão.

Hết cái trận j đó cả đám lại đi uống nước, mình vào Wc tè cái xong mới đi, bao giờ cũng zậy trước khi làm việc j mình cũng đi tè để lấy thoải mái, tụi bạn cứ bảo mình bị thận, thận cái ông ngoại tụi mày.

Công nhận bữa nay nhìn cái j cũng đẹp, Wc bình thường tối thui bữa nay cũng thấy kiểu như ánh sáng thiên đường, chíu chíu, sàn nhà dơ hầy cũng hóa gạch cao cấp, đến cái dòng nước tiểu cũng có màu lóng lánh sáng chói. Tao đang cực kì hạnh phúc, đứa nào lúc này mà có lỡ đập cái ghế vào đầu mình thì mình cũng nhẹ nhàng cười:

-“Sao bạn lại làm như vậy, đem ghế về đi nha!”.

Còn bình thường thì cũng hơi hổ báo nhưng tuyệt đối ko đánh nhau, mình là trai ngoan =))

You may also like...