Truyện Sex Hay – Học Cách Chiều Chồng

truyen sex hay, truyen sex hay nhat, truyen sex hay moi, truyen sex hay cap nhat, truyen sex hay moi nhat, truyen sex hay new, truyen sex hay nhat vn, truyen sex hay vinahot
– Lưu ý: truyện này có nội dung 18+(nặng) và nhiều từ ngữ ko được “trong sáng” cho lắm nên những ai chưa đủ tuổi và dị ứng thể loại này thì tìm truyện khác nhé.

Chồng tôi đi công tác xa nhà gần 1 tháng rồi chưa về. còn tôi là người đàn bà đã ngoài 30. Nhan sắc tuy không còn đẹp như hồi trẻ nhưng vẫn mặn mà. Là một người phụ nữ gả vào gia đình giàu có, chồng là doanh nhân thành đạt nên đi giao thiệp với người ngoài rất nhiều. chúng tôi cưới nhau đã gần 5 năm nhưng vẫn chưa có đứa con nào. Phần vì bận bịu công việc tối ngày, phần lại không có nhiều thời gian nên vợ chồng tôi luôn sử dụng biện pháp tránh thai mỗi lần gần gũi nhau. Khi thì anh ấy mang bao cao su, lúc thì tôi lại uống thuốc ngừa thai, lâu lâu anh ấy xuất tinh ra ngoài hoặc tôi bằng lòng cho anh ấy chơi hậu môn và xuất vào trong đó. Tự nhiên bây giờ tôi khao khát có một đứa con, nhưng có lẽ ham muốn tình dục thì cao hơn hẳn, vì cả tháng nay chưa làm tình lần nào. ở nhà không có gì làm, tự sướng riết rồi mỏi tay tôi cũng chán vì cảm giác không thỏa mãn. Hôm nay đẹp trời tôi bèn sang nhà bà bạn chơi.
Bạn tôi cũng có ông chồng giàu nhưng lúc nào cũng ở nhà chiều vợ. chúng tôi quen nhau từ hồi học phổ thông, bạn thân rồi mỗi đứa lập gia đình nên đã lâu không gặp. bạn tôi tên là Thư, tôi đến thăm ngay lúc chồng Thư vừa đi ra ngoài nên nó tiếp đón tôi niềm nở và thoải mái. Thư đang mang thai tháng thứ 3 đứa con đầu lòng, nhìn nó xinh đẹp đẫy đà hơn ngày xưa rất nhiều. tôi thầm ghen tức hạnh phúc gia đình nó khi nghe Thư kể về ông chồng và dự tính cho đứa con sắp ra đời. Hình như đàn bà có chửa nhìn khác hẳn, con Thư đó, nhìn nó hồng hào, ngực thì nhô cao hơn và to ra, cặp mông của nó lúc bước đi tôi nhìn thấy từ đàng sau núng na núng nính nhìn chỉ muốn cắn một miếng. mới 3 tháng nên bụng chưa to lắm, mới nhô một chút thôi nên tôi vẫn còn cảm nhận được vòng eo thon của nó. Thư mời tôi uống trà rồi nói:
– Hồng à…lâu lắm bà mới ghé chơi, dạo này gia đình chồng con thế nào rồi?
– Chồng thì đi làm xa, con thì chưa có, mày biết rồi còn hỏi!-tôi thở dài.
– Tụi mày lấy nhau lâu rồi mà chưa có con, nhìn tao này mới lấy năm ngoái năm nay đã mang bụng rồi…hay là chồng mày có vấn đề gì?
– Vấn đề gì đâu mày ơi, chồng tao chưa muốn có em bé, sợ rắc rối ảnh hưởng công ăn việc làm của ổng.
– Không phải đâu, đàn ông ai cũng thích làm cha lắm mà, hay là tại mày?
– Tao sao…mày đừng nghĩ bậy…tao cũng bình thường, nhưng mà tụi tao kiêng cữ lắm, kế hoạch mà!
– Xì…tao nói mày nghe, ổng đi công tác xa nhà vầy có nhiều con xinh đẹp chân dài lúc nào cũng theo quyến rũ, có ngày mày mất chồng.
– Vậy chứ mày bảo tao làm sao?
– Thì mày âm thầm phá vỡ kế hoạch chứ sao…giả vờ chọn ngày rồi nói với ổng có thai ngoài ý muốn chẳng hạn.
– Vậy có được không?
– Được chứ…nhưng mà trước tiên bản thân mày phải trau chuốt lại, phải trông thật quyến rũ khêu gợi lên…để ông chồng mày ham mê vợ mà quên hết những chuyện lo lắng khác.
– Tao nghe mày nói giống như mày co kinh nghiệm lắm, vậy mày chỉ tao đi!-tôi năn nỉ
– ừ… để tao chỉ cho… phải làm cho chồng mày mê mệt, suốt ngày chỉ nghĩ đến mày, muốn đè mày ra để chơi, thì vừa mau có con, vừa bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Nghe nó nói tôi thấy mê quá, tôi cũng muốn biến đổi bản thân nhàm chán của mình để thăng hoa đời sống vợ chồng hơn. Nghĩ đến chuyện được chồng đè ra chơi mỗi ngày là tôi đã thấy thèm huống chi còn có thể giữ chồng, và sớm có con. Thư đảo mắt nhìn khắp người tôi, rồi nó bảo tôi đứng lên xoay vài vòng cho nó coi.
– Body của bà vẫn còn chuẩn lắm, chú ý vòng 2 đừng để mập quá nha bà…
– Con nhỏ này, chỉ đàng hoàng nghe mày!
– Tao nói đàng hoàng mà…đi theo tao vào trong này…
– Ơ…đi đâu?
Không nói không rằng Thư kéo tôi vào trong phòng tắm nhà nó, phòng tắm rộng và sạch sẽ, có chiếc bồn bằng đá to, đặc biệt tấm gương lớn treo ngay phía trên bồn rửa mặt. tôi chẳng biết nó kéo tôi vào đây làm gì, nhưng sau đó Thư nhanh tay khóa trái cửa phòng lại rồi nói.
– Tôi phải nhìn thật kỹ thì mới có thể giúp bà, cho bà ý kiến được…nhìn sơ bên ngoài thì mày cũng OK, nhưng mà không biết hàng họ thế nào rồi!
– Ý mày là sao, hàng họ gì…-tôi chưa hiểu ý nó.
– Trời ơi, chẳng lẽ bà để nguyên quần áo rồi làm tình sao, khi đó lúc bà trần truồng rồi chồng bà sẽ đánh giá, tôi muốn xem hàng họ của bà còn xài tốt không, cời quần áo ra đi!
– Mày nói cũng phải, nhưng tao ngại quá… cởi hết ra hả?
– Ngại gì, đàn bà với nhau, mày có gì tao có nấy, cởi hết ra, không chừa cái gì đâu đó!
Tôi nghe lời Thư, bắt đầu trút bỏ quần áo của mình. Hôm nay ra đường tôi mặc chiếc váy màu xám nhạt nên cũng dễ cởi. trước giờ trần truồng với người đàn ông là chồng thì tôi không ngại nhưng khi cởi bộ đồ lót ra rồi đứng tồng ngồng trước mặt bạn, sao tôi thấy ngượng quá, mặt đỏ lên. Con Thư bắt tôi đứng trước tấm gương lớn nhìn vào thân thể của tôi tự đánh giá. Tôi thấy da mình cũng trắng, cặp vú thì to đầy nhưng núm hơi đen có lẽ do chồng tôi mút liếm nhiều quá. Vòng eo thì vẫn đẹp như hồi còn con gái do tôi thường xuyên tập thể dục. bên dưới tôi khẽ banh chân ra, đưa tay sờ nhẹ vào chỗ kín, thấy nó ấm áp và hơi rịn nước, chỗ ấy vẫn hoạt động tốt mặc dù hơi thâm đi. Con Thư thấy tôi nhìn rồi mân mê cơ thể chán chẳng nói gì, nó bước ra sau lưng tôi, bất ngờ vòng hai tay ra phía trước bóp vú làm tôi giật mình.
– Con này, mày làm gì vậy?
– Uhm…vú bà còn tốt lắm, mềm, to và vừa tay. Như vậy khi bà nứng vú cương lên, ai mà bóp vào thì sướng lắm phải ko?
– ừ…sao mày biết…-tôi e thẹn đáp.
– Nhưng mà tao không thích cái lồn của mày?
– Sao vậy, nhìn cũng phê lắm nha mày, tại tao đứng thôi, bây giờ ngồi xuống đi tao banh ra cho mày coi…khôi đàn ông sẽ đổ nhào vào nó đấy!-tôi hẩy cái mu lồn và nói.
– Không phải chuyện đó…nhưng mày để lông rập quá, cần phải cạo tỉa bớt, có gì tỉa sạch sẽ đi thì chồng mày mới tăng cảm giác.
Tôi ngó xuống thấy đúng là lông lồn tôi đen rậm và nhiều thật, chạy dài từ mu đến lỗ đít xoăn tít. Thế là con Thư lấy dao cạo rồi bắt đầu hì hục cạo sạch sẽ cho tôi. Lông lồn được dọn sạch tớiđâu, tôi thấy chỗ ấy của mình hấp dẫn thêm đến ấy. xưa nay tôi lười chẳng màn đến chuyện dọn cỏ, hèn chi mỗi lần chồng tôi ăn sò của tôi là ổng phải nhặt lông vướng trong miệng. Con sò của tôi thoáng chốc đã sạch lông, bây giờ nó hóa thân thành con bướm xinh. Đang tấm tắc thầm khen bướm xinh của mình, con Thư tự nhiên bắt tôi phải ngồi nhậy bò chổng mông về phía nó y như mỗi lần chồng tôi chuẩn bị tư thế chơi chó với tôi.
– Mông bà no tròn thế này thì mắn đẻ lắm, sao mãi mà chưa có con, kiêng khem dữ quá đây mà.
– Ê…nhìn mông tao phê thật hả mày?-tôi đang bò lồm cồm nhìn qua hai chân nói với bạn.
– Tao còn thấy mê nữa huống chi là đàn ông, chồng mày có hay đụ kiểu chó không?
– Đụ hoài…lần nào cũng tét vào mông tao đau điếng nhưng mà sướng lắm…-tôi vừa nói vừa nhớ lại những lúc đó, tự nhiên người rạo rực hơn.
Con Thư xăm soi mông tôi một lúc nó nhìn vào khe lồn của tôi, bất chợt nó dùng ngón tay chọt vào lỗ đít làm tôi giật mình.
– Làm gì vậy mày…không chịu nói …hơi đau à nha!
– Đít mày còn trinh không đó?-Thư lém lỉnh hỏi
– Mất rồi mày ơi, thậm chí còn bị bắn tinh trùng từa lưa tè le nhưng mà đã lắm.
– Sướng nhất mày rồi còn gì…thôi tao kiểm tra xong rồi đó, hàng họ mày đều rất OK…mày nên về nghĩ cách quyến rũ chồng mày đi.
– Chắc tao phải đi mua mấy bộ đồ lót mới nhìn sexy mặc vào…
– Mua mấy cái có ren, màu mè sặc sỡ, quần chip đáy mỏng và nhỏ thôi.
– Trông như thế nào? Mày có ko?
– Có chứ, tao đang mặc nè…
– Có chửa rồi còn dâm hả mày…đâu tao xem!
Nói đoạn con Thư cởi quần áo ra, chỉ còn lại bộ đồ lót trắng tua ren nhìn rất quyến rũ. Đôi gò bồng của nó to, chắc là đang bắt đầu tạo ra sữa, còn bên dưới khe lồn tam giác lồ lộ phía sau chiếc quần chip dây bé xíu. Con Thư thấy tôi xăm soi cơ thể nó bèn nói:
– Sao…đẹp không? Hình như mày đang lên cơn nứng lồn phải không hả?
– Cái gì…-tôi đỏ mặt.
– Đừng chối, tao thấy lồn mày nhễu nước ra sàn nhà tao kìa.
Tôi nhìn xuống thì ôi thôi đúng vậy, nước dâm nhỏ một vài giọt trên sàn đá, màu hơi trắng đục, sàn đá lại đen nên thấy rất rõ. Tôi vội vàng lấy tay xoa lồn cho sạch hết nước nhưng tự nhiên một luồng khoái cảm dâng đến khiến nó rỉ ra nhiều hơn. Con Thư chừng đoán biết tôi đang nứng nặng, nó bèn nói:
– Thôi…hôm nay chồng tao đi vắng mà chồng mày cũng vắng đi…hai chị em mình tự sướng cho nhau nha!
– Nhưng mà mình không phải là lesbian, làm vậy có sao ko?
– Sao gì, thì mình đâu có quan hệ với nhau, không có cặc hai cái lồn làm gì được, nhưng tao sẽ kích thích cho mày sướng, rồi mày lại làm cho tao sướng, chịu không?
– ừ…làm đi!
Nói đoạn con Thư lôi từ trong tủ đồ ra một cái dương vật giả to dài, tôi nhìn đã đoán biết nó là dân thủ dâm chuyên nghiệp, bèn vội vàng banh lồn cho nó đút của giả đó vào. Công nhận cặc giả nhưng nó làm rung điện lắc xoay y như thật, vừa chui tọt vào trong con Thư đã bạt công tắc cho nó hoạt động. Con cặc giả thọt ngoái trong cái lỗ lồn của tôi làm tôi cảm thấy thật sướng khoái không sao chịu nổi. nó còn đâm vào mồng đóc làm tôi bật ra những tiếng rên. Hồi sau tôi xịt nước tùm lùm ra sàn rồi nằm vật ra hưởng, trời ơi nó phê làm sao. lồn tôi tiếp tuc rỉ nước khi con Thư cho ngón tay của nó vào, nó cho liền ba ngón rồi xóc mạnh, trúng điểm G tôi giật người lên. Tôi rú trong khoái lạc man dại, tay con Thư không ngừng móp lốc thật nhanh, rồi tôi lại xịt nước, lần này thành tia như là đi đái, nhiều hơn làn trước ướt hết sàn.
– Khiếp..mày dâm lắm Hồng ơi, kiểu này phải đút hai con cặc vào mới làm cho mày đã.
– Bậy bạ không? Cặc đâu mà đút…
– Hehe…thì tao so sánh mức độ dâm của mày thôi mà, ướt hết tay tao rồi nè, mút sạch đi…
Thư đưa bàn tay dính đầy chất nhờn dâm thủy của tôi vào lại gần miệng tôi, tôi quay đi nói:
– Ghê quá mày ơi…
– Ghê gì…sao chồng mày dám liếm, ngọt lắm nghe mày, thế chắc mày chưa ăn tinh trùng bao giờ phải ko?
– Mấy lần ổng xuất vào miệng tao nhưng ghê quá tao lè ra…
– Dốt quá. Bổ dưỡng đấy, nuốt hết nghe chưa, này liếm đi!
Nói đoạn nó ấn tọt mấy ngón tay vào miệng tôi, tôi liếm đại, ban đầu hơi ngai ngái, sau thấy cũng ngọt ngọt mặn mặn, tôi liếm hết. lát sau con Thư kiếm dây quần chip ra, đáy quần dính vào lồn nó, thì ra nãy giờ nó ra nước ướt tùm lum bên trong. lồn nó cũng múp rụp, hột le đỏ hồng nở to, lỗ lồn sâu hoắm, tôi không chần chừ vục mặt vào lồn nó liếm để thử cảm giác của chồng tôi khi ăn sò ra sao. Nước dâm mằn mặt tuôn vào lưỡi, tôi vừa liếm vừa nuốt, vài ba ngón tay chọt sâu vào chạm tử cung của con Thư, tôi bắt đầu móc lốp nó. Con Thư rên là sung sướng, tay tôi xóc mạnh hơn, bên trong nó thật ấm và nóng, những thó thịt co bóp ngón tay tôi, cặc chồng nó vào đây phải sướng lắm, thảo nào cầm ko được chắc là bắn tè le vào dính bầu luôn. Rồi con Thư ưỡn người ra, hẩy mông và rên to hơn, phút sau nó cũng xịt nước ra đầy tay tôi. Tôi chưa tha tọng nguyên con cặc giả ban nãy vào lồn, còn một ngón thì thọt lỗ đít nó, con cặc giả xiên ngoáy tùm lum, tay tôi đang mở rộng lỗ đít con Thư, bất thình lình nó lại xịt nước thành tia bắn đầy vào mặt tôi, rồi mệt quá vật ra thiếp đi.

Công nhận thủ dâm kiểu này phê thật, lần đầu tiên hai người đàn bà đạt khoái cảm tột đỉnh tự sướng cho nhau. Tôi cũng thỏa mãn nằm bên cạnh nó, hai tay xoa bóp vú mình và nghĩ về đêm thần tiên giữa tôi và chồng, cái đêm tinh khí của ổng sẽ phọt đầy vào lồn tôi, và sau đó một đứa bé hình thành.

Hôm sau tôi đang ở trong tiệm quần áo để chọn một vài bộ đồ lót sexy nhất thì chồng tôi gọi điện về. Chồng tôi báo tin chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định nên sẽ về nhà sớm. Lòng tôi vui lên một niềm vui rộn ràng thao thức mong chờ. Em gái bán hàng lựa cho tôi một vài bộ áo ngủ mỏng manh trông rất gợi cảm màu hồng và trắng. Còn tôi bận bịu chọn những bộ đồ lót khêu gợi nhất. Có những chiếc áo ngực không dây màu sắc rất đẹp viền ren mềm mại. Có những chiếc quần chip hai dây, đáy mỏng và nhỏ, thậm chí còn có chiếc được thiết kế một lỗ tròn ngay vùng kín, dành cho đêm thần tiên tạo cảm giác mới cho chồng. Tôi mua nhiều vì thấy cái nào cũng xinh cũng đẹp, nhưng cái quan trọng là trông chúng rất sexy, nếu tôi mặc vào, chắc ai nhìn thấy sẽ bào tôi là con đàn bà dâm đãng.
Chiều mai chồng tôi sẽ về,lúc này tôi đang ở trong phòng ngủ của mình ướm thử những chiếc áo chiếc quần mới mua. Con Thư cho tôi mượn mấy bộ phim sex của Nhật, trong lúc thử tôi tranh thủ bật lên xem. Nó bảo tôi phải xem để học hỏi kinh nghiệm, các tư thế làm tình và chiều chồng. Trong phim tôi thấy diễn viên nào cũng xinh đẹp, những cô gái da trắng, vú bự, mông tròn và lồn lúc nào cũng mọng nước. Còn các chàng trai thì thân thể cường tráng, dương vật to, tuy không dài lắm nhưng gân guốc và đầu khất thì bóng lưỡng. Tôi mê những chàng trai ấy khi họ làm tình rất điêu luyện, lúc nào các diễn viên nữ cũng rên rỉ thỏa mãn trong đủ mọi tư thế. Hầu hết các bộ phim sex này kết thúc bằng cảnh chàng trai bắn tinh trùng vào lồn cô gái, và từ đó nước dâm cùng tinh trắng trào ra nhìn rất phê. Khuôn mặt nữ diễn viên đờ đẫn đi như rơi vào cơn khoái lạc vô cùng tận.
Ngồi coi thôi mà hồi sau lồn của tôi đã ướt đẫm, tôi không biết như vậy có dâm quá không. Khi tôi đứng lên thì những giọt dâm thủy rịn ra trông như keo rớt xuống hai bên bắp chân. Tôi đi lại phía tấm gương lớn giữa phòng, đặt một chân lên bàn trang điểm, còn chân kia dưới đất. tôi ráng hết cỡ để banh hai mép lồn của mình ra và xem trong đó như thế nào. Cái lồn của tôi vẫn còn hồng lắm, mặc dù bên ngoài hơi thâm một chút. Mồng đóc đang từ từ sưng đỏ và nổi u lên thành cục, tôi lấy ngón tay se se nhẹ, một cảm giác thoải mái lan tỏa làm tôi giật bắn người. lúc này nước từ trong khe lồn tôi lại rỉ ra nhiều hơn, tôi dùng ngón tay từ từ thọc sâu vào bên trong lỗ lồn. tự nhiên cơ thể tôi như có một luồng điện xẹt qua, bên trong từng thớ thịt ướt át đang co bóp nhẹ nhàng. Tôi thầm nghĩ chỉ là một chút ống thịt nho nhỏ mà bao nhiêu đàn ông phải chết vì nó. Thật là tuyệt diệu, nhưng tôi không muốn thủ dâm bây giờ, tôi muốn dồn nén ham muốn lại để dành hết cho đêm mai. Tôi lấy chiếc khăn trắng nhỏ lau sạch sẽ lồn của mình, nước dâm thủy ấm áp thấm vào từng sợi vải, một cảm giác khoan khoái. Sau đó tôi leo lên giường nằm ngủ, cơ thể vẫn trần truồng.
Sáng dậy, tôi chợt nhận ra hôm nay là bắt đầu vào những ngày trứng trong người tôi chín. Là những ngày có cơ hội thụ thai cao nhất và ham muốn của người đàn ba lên tới tột định. Đúng là sáng dậy tôi có cảm giác khang khác và rất muốn ai đó đè mình ra tọng luôn hai ba con cặc vào lồn mình cho sướng. nghĩ tới đây thôi người tôi đã nóng lên, vú cương cứng. tôi đứng dậy vào nhà vệ sinh, ngang qua tấm gương thấy bướm của mình sạch sẽ nhìn cũng hay hay, giống như con gái mới lớn. với người đàn bà, chắc có lẽ không có sự hạnh phúc nào hơn là được chăm sóc chiều chuộng chồng mình, và cũng không có sung sướng nào hơn là được chồng đụ mỗi ngày. Hồi mới lấy nhau, ngày nào chồng tôi cũng đè tôi ra đụ, có khi một ngày làm tới 2-3 lần. khi vợ đang nấu ăn cũng tụt quần vợ xuống đút dương vật vào lắc, khi vợ đang ngủ cũng tốc váy lên đâm cặc vào lỗ lồn để ngoáy. Có khi vợ đang chổng mông lau nhà, chồng cũng tiến lại ngay đằng sau, cởi quần vợ ra thọc ngay của quý vào lỗ đít mà địt cho sướng. tôi luôn luôn chiều chông bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, có những lần lỗ đít tôi căng mọng tinh trùng của ổng thế là chồng đè vợ ra đụ vào mồm. tất cả trên người tôi có bao nhiêu chỗ thì cặc chồng tôi đã chui vào hết, tôi rất thỏa mãn.
Rồi hoàng hôn cũng buông xuống, tôi vội vàng hoàn tất mọi công việc nhà. Chạy vào trong phòng lấy chiếc áo ngực không dây ren tua màu trắng gần như trong suốt, đứng mặc trước gương tôi còn thấy núm vú đen đen của mình ẩn hiện. chiếc quần chip bé hết cỡ vừa đủ che cái lồn đang sưng lên, dây quần cứ cạ vào lỗ đít làm tôi không chịu nổi. tôi mặc vào chiếc áo ngủ màu hồng phấn mỏng tanh, xịt nước hoa, không quên cất kỹ những hộp bao cao su để để chồng không tìm ra. tôi không thèm uống thuốc ngừa thai nữa, nằm trên trường chờ đợi, trông tôi như một con đĩ đang nằm chờ khách làng chơi, sẵn sàng dâng hiến tất cả để đổi lấy một đêm khoái lạc và cái bụng bầu. nghĩ vậy thôi mà người tôi đã rạo rực, chỉ muốn được đụ ngay, nhưng tôi phải kiên nhẫn.
Tôi thiếp đi lúc nào không hay, khi tỉnh dậy thì tôi đã thấy một vòng tay ôm chặt lấy mình và bờ môi của tôi đang quyện vào bờ môi của người đó. Chồng tôi về lúc nào không hay, thấy vợ nằm ngủ dâm quá chắc cũng không chịu nổi nên nhào vào hôn hít. Lưỡi chòng tôi hòa quyện vào lưỡi tôi, nó như tham lam muốn nuốt gọn chiếc lưỡi ấy. bờ môi tôi căng mọng đón những miếng cắn nhẹ của chồng đầy đê mê kháo khát. Tôi khẽ thì thầm vào tai chồng:
– Chơi em đi anh, tất cả những gì của em đều thuộc về anh!
– Hôm nay em đẹp quá…Hồng ơi, anh muốn đụ em ngay lập tức…
– Đụ em đi anh, em thèm muốn lâu rồi, làm cho em sướng đi anh, làm cho em có bầu luôn đi anh…
– Anh cũng muốn có một đứa con rồi, nào nằm ra đi, anh sẽ làm cho em sướng!
Nói rồi tôi nằm ra nhắm mắt lại, chồng tôi từ từ trút bỏ quần áo rồi quay sang lột chiếc áo ngủ của vợ. bàn tay lực lưỡng xoa bóp hai cặp vú của tôi đàng sau lớp áo ngực mỏng manh, dường như chúng đang cương lên và muốn bật tung ra. tôi nằm ngửa mặt lên và tận hưởng cảm giác được xoa bóp, hai bầu vú đang sưng lên, núm vú của tôi đang nhô cao hơn. Hai bàn tay chồng tôi xoa bóp không thương tiếc làm cho nó đỏ ửng lên hồng hào, nếu tôi có sữa, chắc nãy giờ đã bắn tùm lum ướt hết ngực. chồng tôi liếm tai tôi rồi khẽ bảo:
– Vú em đã quá, lâu ngày không bóp, vẫn to và mềm mại như ngày nào…
– Bú em đi anh…vú em đang thèm được anh mân mê bú liếm đó!
Chồng tôi luồn tay ra sau cởi phăng chiếc áo ngực mỏng của vợ, cặp vú tôi bật tưng tưng khi rời khỏi chiếc áo tù túng. Da thịt tôi chạm vào bàn tay nóng và chắc của chồng, chồng tôi say mê cúi xuống bú liếm vợ như một đứa trẻ đang bú sữa. đầu lưỡi chồng tôi đánh qua lại thỉnh thoảng nút vào cái núm làm tôi sướng tê không thể tả. hai bầu sữa được nhào nặn càng sưng to hơn, núm căng cứng. tôi nhìn xuống thấy chồng tôi đang say sưa liếm mút, hai bầu ngực to tròn. Rồi cái gì đến cũng đến, bàn tay chồng tôi luồn xuống đẩy hai chân vợ ra để chạm vào vùng kín của vợ. tôi giật mình hẩy mông lên chạm chặt vào lòng bàn tay của chồng. chồng tôi bắt đầu xoa nhẹ, lâu lâu lại lấy ngón tay di di vào giữa khe lồn. bỗng

You may also like...