[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Chuyện loạn luân trong một gia đình thường rất hiếm gặp nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra .Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện của một gia đình mà tôi đã có dịp được nghe thấy , tôi xin đặt mình hẳn vào những nhân vật bên trong mà cho các bạn hiểu hơn .
Mobiblog.Org
Câu chuyện bắt đầu như sau :
Phương là một kiến trúc sư trong một gia đình có nề nếp .Bố làm giảng viên một trường đại học danh tiếng còn mẹ cũng là bác sĩ của một bện viện phụ sản lớn nhất thành phố .

Dưới Phương còn có một cô em gái khá là xinh xắn , kém Phương ba tuổi , tên là Ngọc hiện đang học tại trường đại học mà chính bố Phương giảng dạy .Phương cũng mới cưới vợ , cô vợ tên là Hạnh làm bên ngân hàng , nhìn cũng khá là trẻ đẹp .

Mọi chuyện cũng chẳng có chuyện gì đáng nói hay đáng kể ra cả .Nhưng đằng sau ngôi nhà có vẻ êm đềm đó là một sự dâm đãng đến lạ kì . Chính Phương đã nói lại với tôi để cho tôi kể với các bạn.

Không riêng gì ra đình Phương mà gia đình của vợ Phương cũng như vậy. Câu chuyện bắt đầu từ khi Phương còn học đại học năm thứ nhất , còn cô em gái của của Phương thì đang học lớp mười một …..

Tôi xin được mượn danh là Phương để các bạn rõ hơn .

Gần hè tôi được nghỉ sớm mà không phải đi mùa hè xanh cùng các bạn .Cái nóng oi nồng của mùa hè miền bắc làm tôi chỉ muốn tắm mà thôi .
Phi xe về nhà nghỉ thì tôi đã thấy Ngọc ,em gái tôi đang ở trong nhà , ăn cơm xong chuẩn bị đi học .Mới thấy tôi về thì Ngọc đã mỉm cười mà chào tôi :
-Anh Phương vào ăn cơm đi , em ăn xong rồi , đi học đây , hôm nay bố ở trường không có về nhà đâu , mẹ cũng trực ở bệnh viện nữa .
-Ùh anh biết rồi , em ăn nhanh rồi đi học , khiếp cái chương trình học nặng thế không biết nữa !

Tôi nói như vậy rồi cũng vào trong nhà mà nghỉ .Ngọc nhìn cũng xinh xắn , đang ở tuổi ăn tuổi lớn lên nhìn phổng phao vô cùng .Anh em ở trong nhà thì cũng chẳng có gì phải ngượng ngùng cả lên Ngọc thường mặc quần soóc và áo hai dây .

Hôm nay trời nóng , tôi nằm trên cái ghế xô fa dài rồi nhìn Ngọc .Thấy tôi nhìn như vậy thì Ngọc cũng nói :
-Sao hôm nay anh nhìn em khiếp thế , em gái anh xấu gái lắm à ?
-Không em gái của anh đẹp mà , xấu đâu mà xấu cơ chứ , anh muốn nhìn em xem như thế nào thôi mà !

Ngọc lườm tôi một cái rồi khẽ vào trong phòng của mình .Tuy vào trong phòng nhưng cái cửa phòng của Ngọc vẫn mở toang .Nó lại vừa với tầm mắt của tôi nữa. Tới giờ đi học , Ngọc phải thay đồng phục nên cởi quần áo ở nhà ra .

Tôi đứng bên ngòai nhìn vào thì cũng nhìn rõ được cái hai bầu vú của Ngọc , nó không được to lắm nhưng cũng căng tròn bên trong cái áo lót bó sát .Mái tóc xoăn nhẹ của Ngọc thả xuống bờ vai trông Ngọc càng đẹp hơn nữa .

Làn da trắng nõn ngọc ngà làm cho tôi thích không chịu được .Nhìn Ngọc như vậy những cảm giác mệt mỏi trong người tôi cũng giảm đi một cách rõ rệt .

Thay xong cái áo thì Ngọc cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình xuống .Hai cái đùi thon dài lộ ra trông thích vô cùng .

Ngọc không thật cao lắm, cũng chỉ hơn một mét sau một chút thôi nhưng dáng thì đẹp vô cùng .Cái eo thon dài trông đã mắt vô cùng .

Ngắm nghía trước cái gương một lúc khá lâu thì Ngọc cũng mặc xong quần áo mà đi học .Vừa qua chỗ tôi thì tôi cũng lim dim mắt giả vờ coi như không biết gì cả .Ngọc khẽ cúi xuống ,d dưa nhẹ tay vỗ vài vai tôi rồi nói:
-Anh trai , em xin mấy đồng đi học nào !

Tôi khẽ mỉm cười giả vờ dậy rồi nói :
-Làm gì mà phải xin tiền , bố mẹ cũng cho em nhiều rồi còn gì nữa !Mà anh cũng đã được lĩnh lương gia sư đâu mà có tiền cơ chứ!
Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng kì kèo , lắc nhẹ cái tayc ủa tôi đồng thời cũng chu cái mũi lại mà lằn lì:
-Thôi mà anh , cho em một tí đi , mẹ cho em em tiêu hết rồi , cho em đi mà , một ít thôi cũng được mà , làm gì mà keo kẹt với em thế!

Tôi đành cười rút ví đưa mấy trăm cho Ngọc rồi cười mà nói :
-Đây anh cho một ít mà tiêu , nhưng mà tiêu vừa thôi nhé , hoang quá là không có nữa đâu đấy nghe chưa!
Vừa thấy tiền của tôi ra thì Ngọc giật lấy luôn mà nói :
-Vâng em chào anh , em biết rồi ạ , quý anh trai nhất mà

Nhìn cái dáng nhí nhảnh của Ngọc làm tôi cũng buồn cười, dậy , ăn cơm một lúc rồi tôi đi ngủ .Buối tối thì mẹ tôi và bố tôi cũng đi làm về .

Bố tôi là một người đàn ông khá là thành đạt và bệ vệ , nhìn bề ngòai thì hãy còn trẻ lắm . Ông cũng là một người khá là thỏai mái , đồng thời cũng là một người có máu dê . Hai bố con thỉnh thỏang vẫn nói chuyện với nhau về chuyện gái gú .

Mẹ tôi cũng là một người bác sĩ cũng là một người mẹ hòan hảo , thương con nhưng tôi thấy ở bà có một cái gì đó vô cùng dâm đãng .

Ngọc cũng đã đi học về rồi .Nhìn Ngọc tươi tỉnh vì đã được tôi cho tiền .Cả nhà tôi vui vẻ ăn cơm tối cùng nhau rồi cùng nói chuyện .

Một lúc sau thì mẹ và Ngọc lên trên nhà mà nói chuyện với nhau , tôi và bố tôi cùng xem phim hành động vì có cùng sở thích .

Đang bị cuốn hút vào bộ phim như thế thì bố tôi cũng hỏi :
-Sao có người yêu chưa con , con gái dạo này nhiều cô xinh nhỉ !
-Hì hì , thì trong thời đại này mà bố ,ai mà chẳng biết làm đẹp cơ chứ ! Không chỉ có cô giáo mà nữ sinh viên cũng xinh đấy nhỉ bố nhỉ !

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng cười mà không nói gì nữa cả mà chỉ gật đầu .Nhưng một lúc sau thì bó tôi cũng hỏi :
-Thế đã tán được em nào chưa , tán được thì ăn luôn đi còn gì , bố là bố ủng hộ , đàn ông con trai, làm cũng chẳng mất gì đâu ! CÓ khi được sướng , cứ làm đi , có cháu là bố cưới!

Tôi cười trước cái kiểu nói như vậy thì cũng buồn cười mà nói lại :
-Bố cứ như là làm dễ lắm đấy , mà con cũng làm gì có kinh nghiệm cơ chứ , cái trường của con thì làm gì mà có con gái đâu mà tán , mà tán được thì cũng chắc gì mà ăn được , con làm sao mà được như bố !
Tôi nói như vậy thì bố tôi cười mà bảo :
-Sao chưa có kinh nghiệm hả , chưa có thì bố dậy cho , mà cái kinh nghiệm lên giường thì mẹ dạy , trông mẹ thế thôi mà cũng dâm lắm đấy nhé!

Tôi cũng hơi ngỡ ngàng khi bố tôi nói như vậy , nhưng cũng mỉm cười mà nói lại :
-Bố cứ đùa , mẹ như thế thì dậy cái gì , cùng lắm là bố con mình học ở ngòai thôi , có đời nào mà mẹ lại nói chuyện này đâu cơ chứ!
-Yên tâm ,bố lấy mẹ là hiểu tính mẹ mà , yên tâm đi , cứ để bố nói cho mẹ cho, mẹ dễ mà con , đợi tí nữa xuống bố nói nhé!

Tôi cười vì bố cứ nghĩ tôi ngố lắm chưa biết gì .Thôi thì tôi cứ thầm nghĩ để bố nói như thế nào .Một lúc sau thì mẹ cũng đi xuống , ngồi cạnh bố mà xem phim .Khẽ cười rồi mẹ hỏi tôi :
-Thế bao giờ con cho mẹ gặp con dâu đấy !
-Con làm gì mà có ai để giới thiệu , hơn nữa cũng làm gì có ai để mà con tán đâu , mẹ cứ đùa !
-Con của mẹ như thế này mà không có ai á , chắc lại kém quá không em nào nó theo chứ gì , nhìn cái mặt ngố quá , có cần mẹ dậy cho không!
Tôi cười như vậy chưa nói được câu nào thì bố tôi đã cười mà nói thêm :
-Cần quá đi chứ ,anh dạy mãi mà có tiếp thu được tí gì đâu , kiểu này là phải nhờ đến em thôi , dạy đi , nói năng trò chuyện thì anh có thể dạy được, nhưng cái khỏan giường chiếu anh dạy mãi mà không được , cần đến em đấy !

Thấy bố tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng hơi ngỡ ngàng một chút tuy nhiên thì cũng cười mà nói tiếp:
-Được thôi , dạy rồi kiếm đứa nào mà thực hành nhé , kiếm đứa nào về làm con dâu cho mẹ , có cháu thì càng tốt nhé !
Tôi cười vì không nghĩ mẹ lại thỏai mái đến như vậy , tôi cũng cười mà nói lại !
-Thế dạy như thế nào nào .Lý thuyết thôi hả , lý thuyết thì làm sao mà có thể giỏi được , phải cả thực hành nữa chứ !
Tôi nói thế để xem mẹ dám không nhưng không ngờ mẹ tôi lại nói ngay :
-Thực hành thì cũng được nhưng mà không được thái quá , nhé hôm nay mẹ dạy luôn cho con đây này , lý thuyết thì để nhìn bố mẹ nhé .Mẹ nói thật , trong chuyện này bố mẹ rất thóang , không có gì ngại đâu !

Tôi thật ngỡ ngàng vì không nghĩ mẹ lại có thể như vậy , nhưng tôi cũng múôn thử cái cảm giác người trong một nhà làm thế nào nên tôi nói :
-Được thôi tối nay nhé mẹ , con xem như thế nào , băng hình xem chán rồi nhưng không có cảm xúc được thật , mà là người thân thì sẽ tốt hơn làm với người ngòai , con xem bố mẹ làm thế nào nào !

Tôi nói như vậy thì mẹ cũng gật đầu !
Chúng tôi cứ ngồi nói chuyện với nhau thế, cho đến khi tôi buồn ngủ quá đi lên phòng của mình mà nằm . Tôi khẽ nói với bố mẹ :
-Con đùa đấy nhé , nói chuyện mà cứ như là làm thật đấy , sợ quá đi mất thôi !
Tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng ngẩng lên mà ngạc nhiên đồng thời cũng ngạc nhiên mà nói :
-Ơ mẹ nói thật chứ đùa gì đâu , gia đình mình cứ thử xem thế nào nào , hay là gọi luôn cả Ngọc sang mà xem luôn nhỉ !

Tôi bất ngờ trước câu nói đó của mẹ nhưng đã thế thì cũng thử làm xem sao nên tôi bảo mẹ luôn để mẹ chuẩn bị:
-Được thôi bố mẹ về phòng đi , để con gọi luôn cái Ngọc sang xem .Như thế là ổn đấy còn gì , càng sướng còn gì nữa!

Mẹ thấy tôi nói như vậy thì cũng quay sang mà bảo bố tôi luôn:
-Nào , đi lên đi anh , cho các con nó biết là như thế nào nào !
Nói xong thì mẹ cùng với bố tôi cùng đi lên phòng .Tôi cũng gọi Ngọc sang phòng của bố mẹ tôi rồi nói :
-Ngọc hôm nay được bố mẹ thể hiện tình yêu thương như thế nào nhé, xem miễn phí không phải giấu diếm đâu nhé!
-Thế hả được rồi ,em xem bố mẹ làm như thế nào .

Tôi và Ngọc chăm chú nhìn thì bố tôi cũng cười rồi chầm chậm mà ôm mẹ tôi vào trong lòng .Mj tôi lim dim đôi mắt mà khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra .Bố tôi cũng chầm chậm ngậm lấy cái đầu lưỡi mà mút chầm chậm .

Bàn tay quen cầm phấn của bố tôi dần dần đưa nhẹ lên cái bầu vú căng phồng rồi bóp nhẹ nhàng .Bầu vú của mẹ tôi cũng tương đối là to , tròn lẳn trong bàn tya của bố .Thấy bố tôi bóp như vậy thì Ngọc cũng mỉm cười rồi nói :
-Công nhận là vú của mẹ cũng to thật đấy , không biết bao giờ của em to được như thế kia nhỉ ?
-Của em cũng chẳng kém gì còn gì nữa , cố làm gì nữa , cố mà đè cho chồng em chết đấy à , khờ quá đi mất thôi !
-To nhìn mới thích chứ , bé thì nó bảo là hai lưng à , chán lắm !

Tôi cười rồi cùng Ngọc mà xem bố tôi với mẹ tôi nữa .Bố tôi bóp một chút rồi cũng chầm chậm mà luồn tay xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn ở bên trong cái quần ngủ .Mẹ tôi cũng dần dần mà dạng chân của mình ra.

Bố tôi xoa một lúc rồi cũng chầm chậm mà cởi từng cái cúc áo ngủ ra .Thân hình của mẹ tôi cũng dần dần mà hiện ra trước mắt tôi và Ngọc .
Công nhận là thân thể của Mẹ cũng đẹp vô cùng , vào tuổi gần năm mươi rồi nhưng dáng người vẫn còn đẹp lắm , nhìn cũng chỉ ngòai ba mươi mà thôi .

Bờ vai mềm mại của mẹ tôi trắng hồng hiện ra làm cho tôi thích lắm.Tuy nhiên thì tôi cũng chẳng có cảm giác gì cả .

Cởi xong được cái áo thì tôi mới có thể nhìn rõ được hai cái bầu vú của mẹ , hai bầu vú mà hồi trước đã được bú .

Bố tôi xoa xoa nhẹ hai cái bầu vú rồi khẽ đưa nhẹ nhàng mặt của mình vào giữa hai cái bầu vú rồi hon tới tấp.

Mẹ tôi cong người , ưỡn cái bàu vú lên cho bố tôi hôn .Cái bầu vú chắc nịch được bố tôi hôn ngấu nghiến .

Ngọc thấy như vậy thì cứ chăm chú mà nhìn ghê lắm .Tôi nhìn như vậy thì cũng mỉm cười nhìn Ngọc chứ không nói thì .Một lúc sau thì bố tôi cũng cởi chầm chậm cái áo lót của mẹ ra , nhìn cái bầu vú căng phồng .

Vú của mẹ cũng hơi sệ một chút tuy nhiên cái núm vú hồng hồng nhưng to lên rồi .Không còn bé như hồi trước nữa .

Bố tôi cũng chầm chậm mà cởi quần của mình ra .Con cặc cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi .Ngọc chăm chăm nhìn vào cái quần của bố rồi mỉm cười mà nói với tôi :
-Trông của bố cũng khá là to đấy nhỉ ,căng phồng hết cả lên cơ mà , không biết cởi ra như thế nào nào !
-Thì biết ngay thôi mà có làm sao đâu!

Tôi vừa nói xong thì mẹ cũng ngồi xuống mà chầm chậm tụt cái quần của bố ra .Nhìn con cặc của bố dựng lên tôi cũng thấy hay hay .Công nhận là con cặc của bố tôi thì không thể nào bằng của tôi được , nhưng nó cũng khá là dài .

Mẹ tôi khẽ đưa tay , vuốt chầm chậm lấy con cặc của bố tôi rồi cũng quay lại mà nói :
-Này Ngọc , nhìn mẹ thế này mà mai kia phụ vụ chồng nhé .Chồng thì ai cũng thích được vợ vuốt như thế này đấy !

Nói xong thì mẹ tôi cứ thế mà đưa tay vuốt dọc con cặc .Bố tôi thì cong người lên mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó .

Chẳng bao lâu sau thì con cặc cũng đã cứng ngắc lên .Những chùm lông đen nhánh ở trên cái gốc cặc cũng được mẹ tôi vuốt chầm chậm .Vuốt chám đám lông đó thì mẹ tôi đưa ngón tay mà vê vê cái đầu khấc.
Tôi thì cũng đã xem qua nên cũng chẳng nhìn chăm chú lắm , chỉ có Ngọc là chăm chú nhìn mà thôi .

Vuốt thêm được một lúc khá là lâu nữa thì mẹ tôi cũng há miệng chầm chậm ra ngậm lấy cái đầu con cặc mà mút Bố tôi sướng quá , không thể nào chịu nổi được nữa nên nắm nhẹ lấy mái tóc xoăn xoăn của mẹ mà nhấp con cặc vào .

Những cú nhấp nhẹ nhàng thôi nhưng cũng đủ làm cho con cặc chui ngập vào bên trong miệng của mẹ .

Ngọc há hốc miệng mà nhìn ,không tin vào mắt mình nữa , một lúc sau thì Ngọc mới lắp bắp mà hỏi nhẹ mẹ :
-Liếm như thế không thấy bẩn hả mẹ , nhìn thấy kinh kinh bỏ xừ lên được đấy!
Ngọc hỏi như vậy thì mẹ tôi cũng quay lại mỉm cười mà nói :
-Mút của chồng thì có gì mà sợ hả con ,lúc con lấy rồi thì tất cả của chồng con đều thích đấy , hơn nữa là mút như vậy thì con cũng hiểu được thế nào là hương vị của tình yêu đấy con ạ.

Nói xong thì mẹ tôi tiếp tục ngậm con cặc của bố tôi vào mà mút .Những tiếng chẹp chẹp cũng vang ra làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc ở bên trong quần cũng dần dần mà cứng ngắc hết cả lên .

Một lúc sau thì mẹ cũng dừng lại , bố tôi mỉm cười mà bảo tôi :
-Lấy vợ về thì cứ để cho mút thế nhé , sướng vô cùng đấy con ạ , bây giờ thì học bố đây này !

Nói xong thì bố tôi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mẹ xuống .Lần này thì tôi mới được nhìn cái lồn của mẹ như thế nào .Nơi mà tôi đã sinh ra .Những sợi lông đen nhánh dần dần hiện ra trước mắt tôi .

Công nhận là cái lồn của mẹ nhiều lông thật , những sợi lông mọc quanh trên cái mép lồn nữa .Bố tôi khẽ đưa chầm chậm ngón tay xuống mà chà nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn .

Mẹ tôi không còn để ý gì đến chúng tôi ở bên cạnh nữa mà khẽ lim dim mắt của mình lên đồng thời cũng dạng chân ra mà rên khẽ khẽ :
-Úi …day mạnh nữa đi anh ..em sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. đã quá đi mất thôi .

Được thể thì bố tôi càng day mạnh tay hơn .Nước nhờn cứ thế mà tuôn ầm ầm ra thật nhiều , tràn đầy cả bàn tay của bố tôi .

Ngọc thì vẫn chằm chằm mà nhìn vào cái lỗ lồn của mẹ mà không nói câu gì .Chỉ nhìn mà thôi .Tôi khẽ tiến bên cạnh mà hỏi :
-Lồn của em có nhiều lông như thế kia không đấy ?
Ngọc cũng quay lại , như bừng tỉnh nhưng cũng cười khẽ mà nói với tôi :
-Em thì làm sao mà có thể nhiều như của mẹ được , mới có học lớp mười một mà !

Tôi cười rồi ôm nhẹ Ngọc vào trong vòng tay của mình .Hương thơm của người em gái tuy quen thuộc nhưng vẫn làm cho tôi nao nao .

Bố tôi day tay như vậy một lúc thì cũng luồn chầm chậm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc thật mạnh .MẸ tôi thấy bố tôi đút tay vào như vậy thì càng dạng chân của mình ra đồng thời cũng rên lên thật to :
-Úi đã quá ..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời …thích quá .. đi mất thôi …móc mạnh lên nữa đi em ..ui súi …móc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn nào …
Bố tôi móc thì những tiếng ọc ọc càng vang ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì bố tôi mới chầm chậm mà rút tay của mình ra .

Từng dòng nước nhờn của mẹ tôi chảy dọc theo tay của bố tôi.Ngọc nhìn như vậy thì hỏi ngay:
-Sao mà nước ở đâu ra nhiều ở tay bố thế?
-À nước nhờn của mẹ con đấy mà , nước này chảy ra nhiều để có thể bôi trơn con con cặc của ai khi vào giao hợp đấy mà , con học sinh lớp 12 cô giáo sẽ nói nhiều !

Như thường lệ thì mẹ tôi ngồi xuổng rồi dạng chân của mình ra . Đồng thời cũng bảo bố tôi :
-Thôi dần dần các con cũng hiểu thôi mà bây giờ thì mút cái lồn của em đi xem nào .Em là em thích được mút lắm .

Bây giờ thì tôi cũng có thể nhìn rõ cái mu lồn của mẹ với hai cái mép đen đen nhưng đã nhẫy lên vì nước nhờn rồi .Người của Ngọc trong vòng tay của tôi cũng đã ấm nóng hết cả lên rồi .Bố tôi khẽ cúi xuống đưa đầu lưỡi mà liếm chầm chậm lên đám lông đen nhánh phía trên mu lồn.

[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Mẹ tôi càng dạng chân ra thật to để bố tôi liếm , nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn của mẹ càng chảy ra nhiều hơn , chỉ một lúc thôi thì mẹ cũng luồn tay xuống bên dưới , đưa nhẹ nhàng tay mà gãi chầm chậm cái khe lồn rồi rên lên :
-Úi đã quá …liếm mạnh nữa lên đi anh ,..sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …úi úi ..dễ chịu quá ..sướng quá ..mạnh vào bên trong cái lỗ lồn nữa đi !
Ngọc thấy bố tôi liếm như vậy thì cũng chầm chậm mà tiến đến xem bố tôi liếm như thế nào .Tôi xem phim rồi nhưng cũng tiến đến gần mà xem .
Cái đầu lưỡi quấn nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn thâm đen nhưng ướt nhẹp .Ngọc nhìn mẹ rồi hỏi :
-Mẹ thấy thế nào mà cong hết cả người lên như thế hả mẹ ?

Mẹ tôi vừa day chầm chậm cái khe lồn của mình , ấn nhẹ đầu của bố tôi xuống đồng thời khẽ quay lại mà nói trong cơn khoái cảm tột độ :
-Ư…sướng lắm con ạ .. đã ơi là đã ..không thể nào chịu nổi được nữa đấy ..sướng cực kì luồn ..tê rần hết cả người lên đấy con ạ….

Tôi chỉ cười mà không nói gì chỉ nhìn , còn Ngọc thì cũng tò mò mà sát tiến đến nhìn chăm chú hơn nữa .Một lúc sau thì bố tôi cũng đứng dậy mà không liếm cái lỗ lồn nữa .Nhìn tôi thì bố tôi cũng nói :
-Nhìn làm đây này lần sau thì cứ như thế này mà làm nhé con .Như thế này sướng đấy con ạ .Nhưng cũng để cho người đàn bà sướng đã nhé !
Nói xong thì bố tôi đứng dậy , cầm con cặc của mình mà quét dọc dọc theo cái khe lồn của mẹ mà chưa đút vào .Cái đầu con cặc cũng dần dần mà trơn bóng lên bởi nước nhờn của mẹ chảy ra, mẹ tôi cũng đưa chầm chậm tay quá rồi vạch cái khe lồn ra .

Vuốt dọc theo cái khe lồn được hai chục cái thì bố tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào .Hai mép lồn dần dần tách ra mà quấn chặt lấy con cặc của bố tôi .

Ngọc thấy hay quá nên càng cúi thật sâu vào mà nhìn , khi con cặc đã ngập vào rồi thì bố tôi mới nắm nhẹ lấy hai bầu vú mà nhấp chầm chậm .Những tiếng pạch pạch nhẹ nhàng khẽ vang lên .Mẹ tôi thì cũng khẽ đưa chầm chậm tay xuống , ôm lấy mông của bố tôi rồi rên nhẹ nhàng :
-Úi…nhấp đi anh ..em sướng…địt như thế này ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá…không thể nào chịu được nữa……nhấp mạnh nữa lên đi anh ..em sướnh .a.a.a dễ chịu .tê quá.

Bố tôi thấy như vậy thì càng nhấp mạnh hơn .Ngọc càng chăm chú mà nhìn vào cái khe lồn của mẹ đang ngậm chặt lấy con cặc của bố .
Tôi cũng không thể nào chịu nổi khi nhìn những cảnh dâm dục như vậy ở trước mặt lên cũng khẽ ôm nhẹ lấy Ngọc rồi chầm chậm mà đưa tay xoa lên cái bầu vú .

Mới có như vậy thôi nhưng Ngọc cũng đã đê mê hết cả lên mà ngả người xuống người của tôi .Tôi được thể càng bóp mạnh hơn .

Công nhận là Ngọc cũng dâm , tôi mới xoa như vậy thôi thì đã đờ hết cả ra rồi .Bố tôi địt mẹ tôi theo kiểu bình thường được một lúc thì cũng bảo mẹ tôi chổng mông lên để bố tôi địt theo kiểu chó .

Lúc này đã đờ người vì được tôi sờ rồi nhưng mà Ngọc nhìn thấy bố mẹ tôi đổi tư thế thì cũng khẽ đưa mắt mà nhìn. Tôi vừa xoa rồi cũng nhìn . Vừa xoa thì tôi cũng chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cổ của Ngọc. Hương thơm nhẹ nhàng thơm tho từ đứa em mười bẩy tuổi làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi tóc tơ khẽ chạm nhẹ vào môi tôi càng làm cho tôi thích hơn nữa .

Hai bầu vú của Ngọc cũng cứng ngắc lên nhưng không được to bằng của mẹ mà bé hơn một chút.Xoa ở ngoài được một lúc thì tôi luồn luôn tay vào bên trong mà xoa rồi bóp nhẹ nhàng .Ngọc như bị kích thích tột độ , cong người của mình lên rồi ưỡn cái ngực ra .

Hai núm vú tí xíu làm cho tôi thích vô cùng , càng xoa thì cái bầu vú càng cứng ngắc lên Cái áo lót càng sít chặt tay vào vú của Ngọc hơn .
Làn da mát lạnh làm cho tôi càng thích mà bóp .Không chỉ bóp mà tôi còn liếm chầm chậm cái cổ nữa .Ngọc bây giờ mới nói với tôi :
-Ư.anh .bóp mạnh nữa lên đi anh ..liếm xuống bên dưới gáy của em nữa ..em thấy làm như thế thích anh ạ..sướng lắm .

Tôi cũng làm như Ngọc nói đồng thời cũng xoa nhẹ nhàng cái bụng của Ngọc .Bố tôi bây giờ thì cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi lên phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lồn của mẹ tôi .

Mẹ cong cong người lên , ưỡn thật cao cái khẽ bấu chtặ lấy hai tay của bố mà rên ầm lên :
-Úi ..em sướng ..sướng không chịu được .Cho thật sâu ..thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh ..sao mà đã thế sướng thế này hả trời …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc .. đã quá đi mất thôi .a.a.a dễ chịu quá …

Bố tôi càng cố đấy cho cái con cặc chui thật sâu vào bên trong và cũng cho tinh trùng vào bên trong nữa .Một lúc sau khi con cặc đã phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong rồi thì bố tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn .

Tôi không còn liếm cái gáy của Ngọc nữa mà chầm chậm luồn tay xuống dưới cái đũng quần mà day nhẹ nhàng , Ngọc vừa thấy bàn tay của tôi ở bên dưới thôi thì đã dạng chân của mình ra rồi cũng ưỡn chầm chậm cái mu lồn lên .

Bố tôi làm xong mệt quá , khẽ ngồi thừ ra rồi nói :
-Khiếp mệt hơn đánh vật , sao mà mệt thế không biết !

You may also like...