Truyện Sex – Những Bài Học Dành Cho Ngừơi Lớn

Truyện Sex – Những Bài Học Dành Cho Ngừơi Lớn

Sự lãng phí thời gian của tôi đang có vẻ xảy ra ngày càng nhiều. Tôi đang ở thời điểm chán nản trong việc học và thay vì đi đến lớp, tôi lại dành nhiều thời gian cho các bạn mình.
Vào một chiều thứ năm buồn chán như thường lệ tôi đang cùng với người bạn thân của mình, Geri ( thỉnh thoảng chúng tôi gọi cô ấy là “Jer” nhưng cô ấy phản ứng giận dữ với chúng tôi về chuyện đó) có mặt tại căn phòng Ký túc xá của tôi. Cả hai chúng tôi đang coi dở dang phim “Trái tim dũng cảm”, đây là lần thứ 20 chúng tôi xem, với âm thanh vặn nhỏ. Và chúng tôi nói về những gì đang xảy ra trong đầu chúng tôi. Geri nằm cuộn mình trên giường của tôi, kế bên là ghế sofa nơi tôi đang nằm, đầu của hai đứa chúng tôi chỉ cách nhau có một bàn chân.
“Anh nghỉ ai sexy hơn? Cô gái nông dân hay nàng công chúa? ” Geri hỏi tôi.

Tôi cười và chặc lưỡi đáp ” Oh, dứt khoát là cô gái nông dân rồi”
Geri chống hai khuỷu tay xuống nệm ” Sao anh lại nghỉ như thế?”
Tôi suy nghĩ trong vài giây ” Này nhé, cô ấy có đôi mắt thật tuyệt và có một cái cổ thật không chế vào đâu được, nó không phải giấu dưới áo choàng, nàng cũng không phải trang điểm để trở nên đẹp. Thêm vào đó, chỉ có cô ấy mới để ngực trần trong cuốn phim này. Em không để ý sao?”
Câu sau cùng của tôi làm Geri hơi giận dữ, nàng gõ nhẹ lên đầu tôi như là một câu trả lời. Geri và tôi chơi với nhau từ nhỏ, chúng tôi cùng học cấp 2, cấp 3 và bây giờ là học chung Đại học. Cả hai đứa chúng tôi có cuốn hút lẫn nhau nhưng chỉ có thế. Geri đã có vị hôn phu và tôi thì không phải là người đó. Điều này có làm tôi thất vọng nhưng tôi tôn trọng sự lựa chọn của nàng. Tôi đã gặp Mark, hôn phu nàng, một người đẹp trai và lịch lãm. Anh ta đang học ngành kinh tế ở tiểu bang bên cạnh. Nhưng sự yếu đuối của hắn là điểm duy nhất mà tôi không thích. Có lẽ tại tôi hơi ghen tỵ nên mới có nhận xét đó. Hai gia đình Geri và Mark là bạn thân với nhau nên rất đồng ý khi hai người quen nhau. Thật nực cười khi vào thời đại này mà nàng lại quen một anh chàng theo sự sắp đặt của gia đình. Mark thì quả thật là vớ bở. Tôi không biết các cô bạn gái khác của hắn như thế nào chứ riêng Geri thì quả là một vưu vật. Nàng thật đẹp, nét duyên dáng của nàng làm cho mọi đứa con trai đều xốn xang.

Hồi cuối năm cấp 2, tôi như chợt tỉnh ra khi chợt nhận ra nét thiếu nữ ở nàng. Mỗi nụ cười của nàng làm ngây ngất lòng tôi. Nước da trắng ngần, đôi bàn tay thon dài, mềm mại lại thêm bộ ngực của người con gái ở tuổi dậy thì nhú lên một cách hãnh diện qua làn áo như muốn thông báo sự hiện diện của một nàng thiếu nữ đang hòan thiện các bản năng của mình.

Kể từ đó, tôi luôn mơ ước Geri sẽ là của tôi mãi mãi. Tuy nhiên khi ấy tôi lại không mạnh dạn ngỏ lời với nàng. Mối tình của tôi lặng lẽ đơn phương. Với nàng tôi luôn tỏ ra mình là một người bạn tốt, một đấng nam nhi mà nàng có thể xem như là một người anh, một người bạn thật thân để nàng có thể kể cho tôi nghe về mọi chuyện riêng tư của nàng. Rồi qua đi các năm trung học, đến cuối năm thì nàng chợt thông báo với tôi về vị hôn phu của mình. Tôi thật thất vọng khi ấy, tôi muốn gào lên tâm sự thầm kín của mình với nàng. Trong vòng một tháng hơn, bề ngoài tôi tỏ ra vui vẻ bình thường với nàng nhưng bên trong lòng tôi tan nát. Và vào lúc ấy, tôi đã trở thành một người đàn ông thật thụ khi lần đầu tiên biết đến mùi đàn bà.

Kể từ lúc Geri thường hay đi chơi với Mark vào các ngày cuối tuần.
Tôi nghĩ Geri coi tôi hơn là một người bạn vì tôi không xa lánh nàng kể từ khi nàng có vị hôn phu. Một giá trị của tình bạn trong cuộc sống của tôi là một điều hết sức quan trọng để có sự quan tâm về tình yêu hay xa hơn nữa. Bên cạnh đó, việc nàng có hôn phu đã tạo ra nhiều sức ép khi chúng tôi đi bên nhau.

Tôi luôn nhìn ngắm thân hình của Geri, nàng có đôi chân thật đẹp mà tôi chưa hề nhìn thấy ở người phụ nữ khác, một vài đường cong và nụ cười thật tuyệt. Tôi nghĩ mình vẫn có một nửa cơ hội.
Tôi muốn tiến tới với nàng nhưng danh dự một người đàn ông đã giữ tôi lại..
Chúng tôi chia sẻ chi tiết cuộc sống tình yêu của mỗi chúng tôi cho nhau và điều đó thật có tính giáo dục để học những gì mà một cô gái suy nghĩ từ quan điểm của cô ấy. Sự trung thực đã làm cho tình bạn của chúng tôi tiếp tục càng thêm vững chắc hơn.
“Mark sẽ đến thăm em vào cuối tuần này” Geri nói với giọng có một chút bình thản.
“Thật tuyệt” Tôi đáp với giọng bình thản tương tự. “Thế hai kẻ si tình các bạn sẽ làm gì nào?”

Nàng thở dài ” Em không biết nữa. Có lẽ chúng em sẽ đi ăn tối hoặc làm một cái gì đó đại loại như thế. Nhưng anh ấy có vẻ như thật sự muốn làm cái gì đó xa hơn. ”
” Điều đó sẽ tới với tất cả chúng ta, cưng ạ” Tôi cười ” Này, em không thấy thấy hứng thú về chuyện đó sao?”
“Phần nào. Ý em là em thật sự thích hôn và ve vuốt, giao hợp nhưng lần nào anh ấy cũng không thể đi xa hơn. Lần cuối anh ấy muốn em nút dương vật ảnh. ”

Tôi nhướng mày ” Em đã làm chứ?”
“Vâng. Em liếm và mút cu anh ấy trong chốc lát, nhưng điều này không làm cho anh ấy thật sự bắt đầu vào cuộc. Và em đã không kích thích anh ấy hơn nữa vào lúc đó. Kết cục là em giật mạnh dương vật của anh ấy ra khỏi miệng và anh ấy đã xuất tinh ra đầy trên áo nịt ngực màu hồng của em. Em mừng là cuộc ái ân đã kết thúc. ”
Tôi ngồi xuống và nhìn nàng. “Nào, em có bị hỏang sợ khi làm chuyện ấy lần nữa hoặc em có đủ hứng thú về chuyện ấy không?”
Đôi mắt nàng tránh nhìn vào mắt tôi, giọng nàng nhỏ đi ” Một phần nào đó. Em không cảm thấy như là em biết em đang làm gì em không làm thỏa mãn anh ấy. Em cũng ngạc nhiên về việc anh ấy muốn em làm như vậy. Có một cái gì đó khiếm khuyết trong chuyện này. ”
“Nghe có vẻ em cần một bài học trong việc kích thích dương vật của đàn ông” Tôi nói nhẹ nhàng cố gắng tránh làm nàng bối rối về chuyện đó.

Thay cho câu trả lời, Geri hỏi tôi một câu hỏi ” Đàn ông thích gì khi họ được phụ nữ mút cu ?”
Dương vật tôi đã từ từ cương lên trong suốt cuộc đối thoại và tôi phải đấu tranh để không tập trung vào nó. Suy nghĩ một lát tôi nói “Anh cho rằng, đầu tiên em không được mắc cỡ về chuyện này. Đàn ông thìch những cô gái trông có vẻ như ít nhất họ biết họđang làm gì. Làm tình bằng miệng là sự điều khiển của người nữ, cô ta có sức mạnh, cô ta sẽ kiểm soát cả quá trình. Em phải có một chút vượt trội. Một vài gã thích một cổ họng sâu, em biết đấy, tất cả đều diễn ra trong miệng em. Em phải có sáng tạo, sử dụng đôi môi và lưỡi của em. Tìm hiểu nơi nhạy cảm của bạn tình em và kích thích nhẹ nhàng chúng. Sử dụng tay của em vuốt ve lên hai tinh hòan và mộng anh ta, đàn ông thích như thế. Oh, em phải ngước nhìn bạn tình của em khi em mút cu anh ta. Không điều gì khiến cho anh ta thích hơn như thế. ”

Tôi không mong đợi đi xa hơn trong bài nói của mình và tôi đã im lặng bởi vì một chút bối rối của mình. Tuy nhiên, Geri trông hơi hoảng sợ và đã hiểu ra.

“Wow” nàng nói ” Em chưa bao giờ đuợc biết về tất cả những điều đó”
Chúng tôi ngồi trong im lặngt, cả hai dán mắt vào TV nhưng lại suy nghĩ về việc làm tình bằng miệng và tôi biết rằng tôi cần sớm vào phòng tắm để làm dịu đi sự khao khát đang phồng lên giữa hai háng của tôi.
Phá tan sự im lặng, Geri nói “Anh có thể dạy em mút cu như thế nào không? Em thật sự muốn biết, lần tới em có thể với Mark, em, anh biết đó. ”

Tôi gật đầu, hơi choáng váng về lời đề nghị. “Dĩ nhiên, không có vấn đề gì cả. “Tôi nói như tôi sắp dạy cho nàng tính toán hay một thứ gì đại loại như vậy.
“Anh muốn chúng ta làm ở đâu? ” Geri hỏi. Tôi nhìn quanh và quyết định rằng chiếc giường có thể là nơi tốt nhất. Tôi đứng tỳ vào giường đối mặt với nàng và nói ” Tại đây. ”

Geri leo xuống giường và đi lại phía tôi. Tôi có thể nhìn thấy rằng nàng có khá bị kích thích, hai má đỏ ửng lên và hơi thở nặng nề, gấp gáp. Nàng nhìn vào mắt tôi, liếc nhìn nhanh qua tôi và hôn nhẹ lên miệng tôi. “Cám ơn anh” nàng nói.
Tôi gật đầu và bắt đầu bài giảng của tôi. “Đầu tiên, để cho người đàn ông không cảm thấy lúng túng, bất tiện em hầu như phải để hở bộ ngực của mình ra. Thêm vào đó em phải khuấy động anh ta. ”

Nàng bước lùi lại và cởi bỏ áo lạnh tay ngắn để lộ 2 bầu vú căng tròn dưới nịt ngực bằng silk của nàng. Tôi có thể thấy những cái đỉnh của núm vú nàng đang dựng đứng chỉa về phía tôi, và ham muốn được chạm vào chúng.

Geri có làn da trắng như sữa, không một vết hoen ố ngoại trừ một vết sẹo nhỏ nơi bụng. Vẫn nhìn tôi, Geri với tay ra phía sau tháo móc nịt ngực, và để nịt ngực rơi xuống. Tôi không thể chịu đựng nổi nữa. Hai tay tôi chộp lấy đôi gò bồng đảo tuyệt vời đó, nhẹ nhàng vuốt ve chúng và cảm thấy sự kích thích lan ra từ những đầu ngón tay đến dương vật của mình. Tôi đã chạm vào người nàng! Chỉ cần nhìn sự va chạm đó thôi cũng đã khiến cho tôi bị nứng lên. Geri không kháng cự, nhưng nàng ngả người về phía tôi đến nỗi tôi có thể cảm nhận bộ ngực nàng tốt hơn. Tôi có thể cảm nhận được núm vú như nụ hoa của nàng trong lòng bàn tay của mình. Mắt nàng nhắm nghiền lại khi tôi tiếp tục dùng tay thám hiểm dần dần trên ngực nàng.
Sau một vài phút, tôi miễn cưỡng rời tay khỏi ngực nàng (và tôi thật hạnh phúc khi thấy được nàng thất vọng như thế nào ). “Nào, em hãy tuột quần anh xuống nhưng đừng đụng vào quần lót của anh”

Nàng làm theo lệnh, quỳ xuống dưới sàn nàng cởi quần tôi ra. Trong vài giây, chiếc quần được tuột xuống dưới mắt cá chân tôi, con cu tôi thúc bách như muốn xé toát lớp vải quần lót. Geri ngước lên, nàng háo hức muốn đón nhận sự chỉ dẫn tiếp theo.

“Hãy chạm nhẹ và sờ mó, tưởng tượng nó trông giống cái gì. Sử dụng cả hai tay nếu em muốn. ”
giaitrimang.com
Nàng dùng ngón tay lần theo chiều dài phần thân dương vật của tôi từ đỉnh xuống tới 2 hòn dái của tôi. Những ngón tay mềm mại của nàng bao phủ lấy dương vật đang được che phủ bởi quần lót của tôi, và bóp nhẹ, thật nhẹ. Tôi để cho đôi tay nàng lang thang trên hạ bộ của tôi trong vài phút, thăm dò phần dấu kín dưới lớp quần lót của tôi. Rồi tôi lại cảm thấy một ngón tay của nàng đang trượt vào trong tôi qua viền quần lót và chạm vào hòn dái nhạy cảm của tôi. Tôi rùng mình vì cảm giác không mong đợi đó. Những ngón tay mềm mại tuyệt diệu của nàng trượt chuyển động lên vùng kín của tôi, tôi có thể cảm nhận được sự đụng chạm giữa những ngón tay của nàng và lớp da láng mềm nơi chiều dọc dương vật của mình cùng với lớp lông thô kông mịn màng bao quanh nó. Bằng giọng khàn khàn tôi nói nàng kéo quần lót tôi xuống.

Vào lần đầu (hay lần thứ hai), các cô gái chỉ muốn nhìn ngắm chỗ kín một người đàn ông trông một thời gian và muốn nhận thức rõ họ đang nhìn thấy cái gì. Tôi đã để cho Geri nhìn như thế. Những ngón tay của nàng di chuyển trên lớp da xung quanh, nâng hòn dái của tôi lên và nhìn vào phía dưới những hòn dái đó. Một giọt tinh dịch nhỏ từ đầu dương vật của tôi xuống một ngón tay của nàng làm nàng vội rụt tay lại vì cảm giác lạ đó. Nàng xoa xoa hai đầu ngón tay chứa chất lỏng đó và đưa vào miệng nếm thử, cuối cùng liếm sạch ngón tay nàng nói ” Nó không tồi – mặn mặn như muối” ôi ngạc nhiên ” Lần trước em không liếm tinh dịch của Mark sao?”

“Không, ” nàng bẽn lẽn ” em không có nhiều kinh nghiệm. Khi ấy em em quá mắc cỡ vì lần đầu thấy chỗ kín đàn ông, rồi chạm vào và mút bằng miệng. Đầu óc em như choáng váng. ” Tiếng nàng nhỏ dần.
“Em có nghỉ là em có thể vuốt ve cu anh không?” Tôi hỏi
“Oh, vâng” Nàng thở gấp.

Tôi cười và nàng cũng cười theo, cả hai đứa thư giản trong chốc lát với sự hài hước.
“OK” Tôi nói “Những gì em đang làm thật là tuyệt. Em hãy nhớ đừng đánh mất sự liên lạc giữa tay em và miệng emđể bắt đầu, thuờng là một ý hay khi có một bàn tay em úp lên hai tinh hòan của anh, và tay còn lại em hãy đặt lên phần gốc dương vật anh để điều khiển. Như thế anh không thể giật cu ra khỏi miệng em hoặc hành động tương tự như thế”
Geri bao bọc phần đàn ông của tôi trong bàn tay tuyệt diệu của nàng, và dương vật của tôi hơi cương lên cọ xát vào lòng bàn tay nàng. “Mmmmm, thật tuyệt. Em cảm thấy thế nào?”

Nàng ngước nhìn tôi và cười với nụ cười bẽn lẽn ” Rất tốt anh ạ!”
“Em xuất sắc lắm. Bây giờ hãy hôn chung quanh thân dương vật của anh như là em muốn hôn các phần khác của anh. Sử dụng những nụ hôn nhẹ, rồi dài, mở miệng em ra và sử dụng lưỡi của em, như em đang hôn theo kiểu Pháp. Đừng dừng lại một chỗ quá lâu, nó có thể mất cảm giác nhanh chóngđó. ”

Tôi cảm thấy rõ đôi môi ẩm ướt của nàng lướt trên đầu cu tôi. Những cơ thịt nơi dương vật tôi giật lên khi sự đụng chạm đó xảy ra. Tôi đang ở trạng thái mê ly. Ánh mắt nàng lộ ra vẻ thích thú khi thấy điều đó. Tôi hớp một ngụm không khí vào phổi và nhắm nghiền mắt lại, tập trung tất cả các giác quan để cảm nhận những gì nàng đang làm với dương vật của tôi. Đôi môi nàng di chuyển thật chậm gợi lên sự kích thích khoái lạc suốt chiều dọc cu tôi. Hôn và liếm, vuốt dọc dương vật tôi bằng những nụ hôn vội nàng đã đưa tôi vào một cõi hoang dã với sự thám hiểm bằng miệng của nàng. Sau một vài phút, dương vật tôi hòan tòan ướt đẫm nước bọt của nàng, các mạch máu đỏ ửng lên và đập với một sự kháo khát đang đè nén.

Tôi rất thích thú với việc này (và từ những âm thanh nơi Geri tôi biết nàng cũng vậy). Đây chỉ là sự vuốt ve kích thích trước khi giao hợp mà tôi cần phải thỏa mãn mình.
Tôi nâng mặt nàng ngang dương vật của tôi và ra hiệu cho nàng tiếp tục ve vuốt những vùng khác của tôi. Những tiếng rên rỉ nhỏ và mỉm cười là một thông điệp khuyến khích của tôi với nàng. Tôi có thể thấy được sự háo hức tăng lên trong đôi mắt của nàng.

Em đã sẵn sàng mút cu anh chưa?”
Nàng gật đầu. “Em hãy đặt cu anh vào miệng em ở vị trí thuận lợi nhất và sử dụng tay em nắm lấy thân dương vật anh để bảo vệ tránh miệng em tránh những cú giật của anh sau đó”
Geri cúi xuống dương vật nhay cảm của tôi, che khuất tầm nhìn của tôi với mái tóc óng vàng của nàng. Thình lình, tôi cảm thấy phần môi nàng bắt đầu bao lấy phần đầu cu tôi. Đầu lưỡi nàng chọc nhẹ vào phần đỉnh nhạy cảm của tôi. Cảm giác lan tỏa khắp phần dưới. Nàng dần dần mở miệng lướt xuống dọc theo thân dương vật của tôi. Tôi cảm thấy sức nóng của miệng nàng bao trùm lấy cu tôi. Chiếc lưỡi nóng hổi của nàng áp lên phần thân dương vật. Nàng đã ngậm ít nhất 3 inches dương vật dài 6 inches của tôi trong miệng nàng.

“Kiểm soát thời gian” Tôi rên lân ” Em hãy cảm lấy những gì trong miệng em, sử dụng lưỡi của mình để nếm lấy các vị trên dương vật anh, hãy thưởng thức nó như là đang ngậm một cây kẹo lớn”

Lưỡi nàng lướt lên và xuống thân dương vật của tôi. Liếm hết bên này đến bên kia và thụt lại thật nhẹ nhàng. Tôi đặt hai tay lên hai bên đầu nàng để ấn đầu nàng khiến cho dương vật của tôi lướt ra vào trong miệng nàng.

Tôi đang ở trên thiên đường của sự liếm mút!Tôi chưa bao giờ được ai mút cu với nhiều cảm giác và đầy nhục dục như Geri. Và mỗi giây là một sự đấu tranh để không phóng tinh trùng ra trước khi tôi chưa sẵn sàng. Miệng nàng di chuyển nhanh hơn, mút cu tôi. Nàng ngậm sâu vào rồi nhả dần ra và rồi mở miệng ra cho cu tôi đâm sâu vào cuống họng nàng. Tôi có thể cảm nhận được đầu lưỡi của nàng va chạm vào đỉnh đầu dương vật của tôi. Tiếng rên của nàng bị nghẹn lại trong cổ họng. Nàng cố gắng ngậm sâu hơn nữa dương vật của tôi.

Tôi có thể cảm nhận được lưỡi của nàng xoáy tròn quanh dương vật của mình, bàn tay nàng đặt trên hai tinh hòan của tôi, trên mông tôi (bởi vì giờ đây dương vật của tôi nàng đã ngậm hết cỡ nên nàng tin rằng tôi sẽ không đẩy vào nữa). Tôi rên lên và nghe tiếng rên khao khát của nàng đáp trả, chia sẻ sự kích thích với tôi.
“Oh, Geri! Thật đã” Tôi nói” Vâng, em hãy giữ như thế, thế, oh, em làm anh hứng quá đi mất. Anh muốn dương vật của anh vào sâu trong cổ họng của em”

Vào lúc đó, Geri nhìn tôi, không dừng lại một giây mút thật hăng say cu tôi. Đầu nàng lắc lên xuống nhanh hơn, đôi mắt nàng dừng lại trên khuôn mặt đang nhăn nhó vì sự sung sướng lẫn với sự căng đau nơi dương vật. Tôi có thể thấy rằng nàng muốn tôi hãy chuyển động hông để đẩy cu vào miệng nàng.
“Geri! Nếu em không muốn cu anh trong miệng em thì em hãy rời miệng ra và sử dụng bàn tay của em. Ohhh!”

Thay vì làm như thế, Geri ấn miệng mình vào mạnh hơn, ngậm hầu như cả 6 inches chiều dài dương vật của tôi, mút đều 3 lần mỗi giây. Tôi lại rên lên thật lớn mà tôi tin chắc rằng những bạn cùng dãy phòng với tôi ở tầng dưới cũng có thể nghe thấy. Tôi thật thỏa mãn khi vào sâu trong cổ họng nàng.

Tinh dịch tôi bắn ra, một dòng nóng mạnh vào trong cái miệng dễ thương của nàng. Nàng không dừng lại một giây vẫn tiếp tục kích thích dương vật tôi bằng cách bú liếm nhưng trong khi cố gắng nuốt lấy phần tinh trùng của tôi. Một ít của tinh dịch tôi chảy dọc theo thân cu của tôi và giây ra trên mặt nàng. Nhưng cả hai đứa tôi đang bận hưởng thụ cảm giác đầy dục tính đó nên không chú ý gì cả.

Khi tôi kết thúc sự cực khoái của mình, tôi chầm chậm dừng nàng lại, và lấy cu tôi ra khỏi miệng nàng. Không nói lời nào, tôi kéo nàng đứng dậy. Một tay nàng dính đầy tinh dịch của tôi vẫn đang nắm lấy con cu mềm nhũn của tôi, còn tay kia thì đặt lên gương mặt của tôi. Tôi hôn môi nàng thật sâu và chậm, cố gắng bày tỏ sự đánh giá của tôi và mong ước trong một khỏang thời gian đặc biệt. Tôi có thể nếm được mùi vị của tinh dịch mình trong miệng nàng, nước bọt của nàng, và thậm chí tôi còn ngửi cả mùi đặc biệt của dương vật tôi trên khuôn mặt nàng.
Vài giây sau, chúng tôi ôm lấy nhau.

Geri lên tiếng trước”Cám ơn anh nhiều lắm về những gì mà anh đã dạy cho em. Em không nghĩ là em sẽ có một bài học mang tính giáo dục đến thế. Thật tuyệt. Em nghĩ lần tới em sẽ làm cho Mark ngạc nhiên”
Nàng nở một nụ cười thỏa mãn và đầy dâm dục. Rồi khuôn mặt nàng giãn ra, dịu dàng và tuyệt đẹp.
“Nói thật, – tôi đáp – đây thật là một cuộc bú mút tuyệt vời anh từng có”

Hết

You may also like...